CLB Phù Đổng với tham vọng tìm đường lên hạng Nhất

VOV.VN - Để chuẩn bị cho mùa giải 2017, CLB Phù Đổng đã chiêu mộ những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm như Vũ Như Thành, Cao Sỹ Cường, Tuấn Anh, Công Mạnh...

Ngày 25/4, CLB Phù Đổng đã tổ chức Lễ xuất quân và ra mắt nhà tài trợ tại Hà Nội. Tại buổi lễ, Chủ tịch CLB bóng đá Phù Đổng Nguyễn Xuân Vũ khẳng định, mục tiêu của đội bóng trong mùa giải hạng Nhì 2017 là giành một suất lên chơi tại hạng Nhất.

clb phu dong voi tham vong tim duong len hang nhat hinh 1
Lễ xuất quân CLB bóng đá Phù Đổng diễn ra tối 25/4 tại Hà Nội.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB Phù Đổng đã có những sự bổ sung quan trọng về mặt nhân sự. Đó là chiêu mộ thêm Quả bóng bạc Việt Nam 2008 Vũ Như Thành, cựu tiền vệ CLB Hà Nội T&T Cao Sỹ Cường và những gương mặt dày dạn kinh nghiệm V-League như Mạnh Tuấn Anh, Nguyễn Công Mạnh... Bên cạnh đó, Ban huấn luyện cũng sắp xếp cho đội bóng đi cọ xát tại nhiều địa phương để tích lũy kinh nghiệm.

Là một đội bóng non trẻ, mới chính thức ra mắt được khoảng 2 năm nhưng CLB Phù Đổng không hề giấu giếm tham vọng tiến xa. Chủ tịch CLB bóng đá Phù Đổng Nguyễn Xuân Vũ khẳng định: "Mục tiêu và cũng là nhiệm vụ của CLB bóng đá Phù Đổng là phải giành vé lên chơi giải hạng Nhất 2018. Chúng tôi đã có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo cho đội bóng nên không ngại bộc lộ tham vọng. Giành quyền lên chơi hạng Nhất là tiền đề cho những bước phát triển trong tương lai của đội bóng".

HLV trưởng Lê Đức Tuấn cho biết: "Khi nhận nhiệm vụ là HLV trưởng CLB bóng đá Phù Đổng, ngoài chế độ đãi ngộ, đầu tư cho đội bóng, điều tôi tâm đắc nhất là môi trường làm việc và kế hoạch phát triển của đội. Nhiệm vụ thăng hạng không dễ dàng nhưng chúng tôi tự tin với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đội bóng sẽ hoàn thành tốt mục tiêu".

CLB bóng đá Phù Đổng là đội bóng Việt Nam đầu tiên phát triển theo mô hình bóng đá cộng đồng. Trong mùa giải hạng Nhì 2017, CLB bóng đá Phù Đổng được bảo trợ bởi Mitsubishi Motors Việt Nam. Bên cạnh đó là sự chung tay góp sức của gần 20 nhà tài trợ khác./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nữ ca sĩ “phát cuồng” với đội Mexico, từng đòi cưới Ochoa là ai?
VOV.VN - Thalia Ariadna Sodi Miranda từng "gây bão" khi công khai đòi cưới Ochoa tại World Cup 2014.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x