CLB Thái Sơn Nam vô địch giải Futsal Cúp quốc gia 2016

VOV.VN - CLB Thái Sơn Nam đã đăng quang ngôi vô địch Giải Futsal Cúp quốc gia 2016 sau khi đánh bại Hải Phương Nam - Phú Nhuận.

CLB Thái Sơn Nam đã đăng quang ngôi vô địch Giải Futsal Cúp quốc gia 2016 sau khi đánh bại Hải Phương Nam - Phú Nhuận trong loạt đá luân lưu của trận chung kết, diễn ra tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, TP.HCM.

clb thai son nam vo dich giai futsal cup quoc gia 2016 hinh 1
CLB Thái Sơn Nam vô địch giải Futsal Cúp quốc gia 2016 (Ảnh: FB Tú Trần).
Trong thời gian thi đấu chính thức, Thái Sơn Nam và Hải Phương Nam - Phú Nhuận hòa nhau 1-1 và hai đội buộc phải giải quyết thắng thua bằng thi đấu luân lưu 6m. Với kinh nghiệm và tâm lý vững vàng hơn, Thái Sơn Nam đã xuất sắc vượt qua đối thủ với tỷ số 2-1 để bổ sung vào bộ sưu tập thành tích của mình danh hiệu vô địch giải Futsal Cúp Quốc gia 2016.

Ở trận tranh hạng Ba, Cao Bằng đã không tạo được bất ngờ trước Sanna Khánh Hòa và để chịu thua với tỷ số đậm 1-7. Sài Gòn FC trong lần đầu tiên tham dự giải Futsal Cúp Quốc gia đã thêm một lần nữa gây ấn tượng với chiến thắng 3-2 trước Tân Hiệp Hưng để xếp hạng 5 chung cuộc. Thái Sơn Bắc tiếp tục gây thất vọng khi thất bại 1-4 trước Sanatech Khánh Hòa trong trận tranh hạng 7 và phải cán đích ở vị trí cuối cùng./.

Việt Anh/VOV- Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x