Clip: CĐV Việt Nam ‘nhuộm đỏ’ Đài Loan (Trung Quốc)

VOV.VN - Các CĐV Việt Nam đã có buổi diễu hành trên các đường phố Đài Loan (Trung Quốc) trước khi trận đấu diễn ra.

Ở trận đấu tối qua, ĐT Việt Nam đã có chiến thắng 2-1 đầy khó khắn trước chủ nhà Đài Loan (Trung Quốc), qua đó có thêm hi vọng đi tiếp ở vòng loại World Cup 2018.

Góp công lớn vào chiến thắng của thầy trò HLV Miura chính là sự cổ vũ nhiệt tình của khoảng gần 1 vạn CĐV Việt Nam trên sân Municipal. Hầu hết trong số này là những công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc ở nước bạn.

Clip CĐV Việt Nam ở Đài Loan (Trung Quốc) 

Ngoài việc cổ vũ hết mình trên sân bóng, các CĐV Việt Nam cũng đã có khoảng thời gian diễu hành trên các đường phố Đài Loan (Trung Quốc) trong buổi chiều ngày 8 tháng 9 để bày tỏ tình yêu với đội bóng quê hương.

Sau đó, họ đến với sân Municipal từ rất sớm dù thời điểm diễn ra trận đấu là 19:00 tối (giờ địa phương). Sự góp mặt của các CĐV Việt Nam đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động trên sân Municipal, điều mà có lẽ hiếm khi diễn ra trước đây khi đội bóng Đài Loan (Trung Quốc ) thi đấu./.


CTV Trần Tiến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bão Kai-tak mạnh cấp 8, gió giật cấp 10
VOV.VN - Vị trí tâm bão Kai-tak cách bờ biển miền Trung Philippines khoảng 260km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8.
VOV-left-160x600