Công Phượng: “Chấn thương của tôi đã hồi phục 80%”

VOV.VN - Tại buổi giao lưu trực tuyến với báo chí sáng 11/3, Công Phượng cho biết anh đang trong giai đoạn tập phục hồi và sẽ ra sân trong thời gian tới.

Sáng 11/3, Công Phượng đã có buổi giao lưu trực tuyến với báo chí giữa hai đầu cầu Hà Nội – Nhật Bản. Tình hình sức khỏe của Công Phượng, cũng như ý kiến của anh về việc HLV Hữu Thắng lên nắm tuyển là những đề tài được giới truyền thông quan tâm nhất.

cong phuong: "chan thuong cua toi da hoi phuc 80%" hinh 0
Công Phượng đến thăm một trường mầm non tại Nhật Bản. (Ảnh: T.A)

Trả lời báo chí, Công Phượng cho biết: “Tình hình chấn thương của tôi đã phục hồi được 80%. Tôi đang trong giai đoạn tập phục hồi, nên có thể coi đây là một trong những giai đoạn tập luyện khó khăn nhất”.

“Ở CLB mới, tôi nhận được sự giúp đỡ của các chuyên gia và đồng đội. Tôi đang cố gắng hòa nhập với môi trường mới và hy vọng chấn thương sẽ sớm phục hồi để ra sân thi đấu. Tôi mong muốn khi bình phục, sẽ có một vị trí chính thức trong đội hình của Mito Hollyhock”.

cong phuong: "chan thuong cua toi da hoi phuc 80%" hinh 1
Công Phượng giao lưu trực tuyến với các phóng viên Việt Nam. (Ảnh: Trọng Phú)

Trả lời về việc HLV trưởng Hữu Thắng nắm tuyển Việt Nam, Công Phượng khá thành thật: “Tôi cảm thấy rất thích khi được biết HLV Hữu Thắng là một người Nghệ An. Hy vọng HLV Hữu Thắng sẽ thành công ở đội tuyển và giúp cho đội tuyển Việt Nam phát triển hơn nữa. Chúc các đồng đội có sức khỏe tốt và tiếp tục cống hiến trong thời gian tới”.

Dù đang nhận được sự quan tâm lớn của giới truyền thông, nhưng Công Phượng vẫn sẽ không có tên trong danh sách tập trung đợt tới của ĐT Việt Nam. Nguyên nhân là bởi tiền đạo xứ Nghệ vẫn đang phải trải qua quá trình điều trị chấn thương tại Nhật Bản./. 

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chân dung nghi phạm thảm sát tại Quảng Ninh vừa bị bắt
VOV.VN - Đối tượng Doãn Trung Dũng - nghi phạm sát hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh đã bị bắt tối 26/9 tại Hải Phòng
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds