Công Phượng thành 'Đại sứ giao lưu' ở Nhật Bản

VOV.VN - Chiều 28/3, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã được bổ nhiệm làm “Đại sứ giao lưu của Tỉnh Ibaraki và Việt Nam”.

Trong những ngày này, khi các đồng đội ở ĐTQG Việt Nam đang chuẩn bị bước vào trận đấu cuối cùng ở vòng loại World Cup 2018 gặp Iraq thì Công Phượng vẫn ở lại Nhật Bản để hồi phục dứt điểm chấn thương và tìm kiếm cơ hội thi đấu cho Mito Hollyhock. 

Nhân lúc Công Phượng chưa thể ra sân, lãnh đạo tỉnh Ibaraki, nơi đặt đại bản doanh của Mito Hollyhock đã có cuộc hội kiến với tiền đạo Việt Nam và bổ nhiệm anh làm Đại sứ giao lưu của Tỉnh Ibaraki và Việt Nam”. 

cong phuong thanh 'dai su giao luu' o nhat ban hinh 0
Công Phượng được lãnh đạo tỉnh Ibaraki chào đón. (Ảnh:  Mito Hollyhock). 

Trang facebook chính thức của CLB Mito Hollyhock đưa tin về sự kiện này: "Vào ngày thứ 2 nhằm ngày 28 tháng 3, cầu thủ Nguyễn Công Phượng của đội tuyển Mito Hollyhock đã có buổi hội kiến Thống đốc Tỉnh Ibaraki."

"Trong buổi hội kiến đó , cầu thủ Nguyễn Công Phượng đã được Thống Đốc tỉnh bổ nhiệm với vai trò là “Đại sứ giao lưu của Tỉnh Ibaraki và Việt Nam”.

"Sau lễ bổ nhiệm này, chúng tôi hy vọng Công Phượng sẽ hợp tác với đội bóng và tỉnh Ibaraki trong các hoạt động thúc đẩy mối quan hệ giao lưu ngày càng mật thiết hơn nữa giữa tỉnh Ibaraki và Việt Nam". 

cong phuong thanh 'dai su giao luu' o nhat ban hinh 1
Thống Đốc tỉnh Ibaraki chính thức bổ nhiệm Công Phượng làm Đại sứ giao lưu. (Ảnh: Mito Hollyhock).

Việc Công Phượng được bổ nhiệm làm Đại sứ giao lưu của Tỉnh Ibaraki và Việt Nam sẽ giúp anh có được nhiều fan Nhật Bản hơn và có thể gặp nhiều thuận lợi trong việc cạnh tranh một vị trí thi đấu. 

Hiện tại, Mito Hollyhock chưa có được chiến thắng nào sau 5 vòng đấu ở J-League 2 và đã tụt xuống xếp hạng 21/22 đội. Công Phượng chắc chắn đang quyết tâm hồi phục chấn thương nhanh nhất để có thể ra sân thi đấu, góp phần giúp đội bóng thoát khỏi tình cảnh khó khăn hiện tại./.

Trần Tiến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chấm điểm Las Palmas 2-2 Real: Thảm họa phòng thủ và nỗi buồn của CR7
VOV.VN - Kiko Casilla, Ramos, Varane và Ronaldo là những người đá chính, bị GOAL chấm điểm thấp nhất sau trận Las Palmas 2-2 Real.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds