De Gea cam kết không rời MU

VOV.VN - Ở phát biểu mới đây, De Gea cho biết sẽ không rời MU vì đang cảm thấy hạnh phúc tại Old Trafford.

De Gea suýt đầu quân cho Real ở mùa Hè 2015. Theo báo chí Tây Ban Nha, Real vẫn đang theo dõi và muốn có chữ ký của thủ thành này ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2016.

Tuy nhiên ở phát biểu mới đây, De Gea đã khiến ban lãnh đạo Real buồn lòng: “Tôi không biết gì về thông tin Real muốn có chữ ký của tôi. Hiện tại, tôi rất bình tĩnh, tôi vẫn còn hơn 3 năm hợp đồng với MU”.

de gea cam ket khong roi mu hinh 1
De Gea đang hạnh phúc ở MU (Ảnh: Getty).

“MU đã cho tôi tất cả mọi thứ. Ở thời điểm này, tôi chỉ tập trung vào vòng chung kết EURO 2016. Tôi đang ở một đội bóng lớn, mang đến cho tôi tình yêu mỗi ngày. Tôi rất biết ơn đối với MU và tôi cảm thấy hạnh phúc tại ở đó”.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, De Gea đã nói về HLV Jose Mourinho, người vừa được bổ nhiệm dẫn dắt đội chủ sân Old Trafford. De Gea cho biết: “Chúng tôi hy vọng Jose Mourinho, với ý chí chiến thắng của ông, MU chắc chắn sẽ trở lại tốp đầu”.

Hiện tại, De Gea đang cùng với các đồng đội ở Tây Ban Nha tham dự vòng chung kết EURO 2016. Ở EURO 2016, Tây Ban Nha nằm ở bảng D cùng với Thổ Nhĩ Kỳ, Croatia và Cộng hòa Séc./.

Hoàng Yến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-left-160x600