Đội bóng VOV thi đấu giao hữu với Trung tâm thể thao Viettel

VOV.VN - Đội bóng VOV - Đài tiếng nói Việt Nam giành chiến thắng trước đội bóng của Trung tâm thể thao Viettel trong trận giao hữu diễn ra ngày 3/12.

Hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016), Đội bóng VOV (Đài Tiếng nói Việt Nam) đã nhận lời mời tham dự trận giao hữu với Trung tâm thể thao Viettel.

doi bong vov danh bai trung tam the thao viettel hinh 1
Đội bóng VOV (Đài tiếng nói Việt Nam) thi đấu giao hữu với đội bóng của Trung tâm thể thao Viettel (Ảnh: Anh Tuấn).

Với đội hình gồm nhiều cựu cầu thủ Thể Công nổi tiếng một thời, Trung tâm thể thao Viettel đã áp đặt lối chơi trước Đội bóng VOV. Tuy nhiên, Đội bóng VOV cũng đã chơi tốt và gây nhiều khó khăn cho đối phương.

Sau 60 phút thi đấu sôi nổi, Đội bóng VOV đã giành chiến thắng với tỉ số 5-3. Qua trận giao hữu này đã tăng thêm tình đoàn kết giữa Đài tiếng nói Việt Nam với Trung tâm thể thao Viettel. Sau trận đấu, lãnh đạo Trung tâm Viettel cũng hứa sẽ có những kế hoạch hỗ trợ phát triển cho phong trào thể dục thể thao của VOV.

Hiện nay, Trung tâm thể thao Viettel là một trong những trung tâm được đầu tư quy mô và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Trung tâm có 6 sân bóng 11, gồm cả cỏ tự nhiên và cỏ nhân tạo, tất cả đều đạt chuẩn. Ngoài các sân bóng đạt chuẩn, Trung tâm thể thao Viettel còn có sân tennis, bóng bàn, nhà thi đấu, khu nhà điều hành, bể bơi, phòng massage, xông hơi.

doi bong vov danh bai trung tam the thao viettel hinh 2
Trung tâm có 6 sân bóng 11, gồm cả cỏ tự nhiên và cỏ nhân tạo, tất cả đều đạt chuẩn (Ảnh: Anh Tuấn).
Trong thời gian tới, Trung tâm thể thao Viettel tiếp tục chú trọng trong công tác phát hiện, đào tạo những tài năng cho bóng đá Việt Nam. Ngoài ra, cũng nỗ lực để CLB Viettel trở lại sân chơi V-League, tìm lại ánh hào quang của đội bóng áo lính Thể Công ngày nào./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Nữ hoàng Anh và Hoàng thân Philip kỷ niệm 70 năm ngày cưới
VOV.VN - Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng thân Philip đã trải qua cuộc hôn nhân kéo dài 7 thập kỷ mà chưa từng có mâu thuẫn công khai nào.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600