Đội trưởng U20 Việt Nam nhận “quà đặc biệt” từ Tiến Dụng

VOV.VN - Ngay trước thềm trận đấu với U20 New Zealand, đội trưởng của U20 Việt Nam, Quang Hải đã nhận món quà đặc biệt từ Tiến Dụng.

Trước khi U20 World Cup khởi tranh, tiền vệ Tiến Dụng bất ngờ dính chấn thương xương quai xanh và không thể thi đấu. Mặc dù vậy, Tiến Dụng vẫn có mặt tại Cheonan, Hàn Quốc để cổ vũ và động viên tinh thần của các đồng đội.

Đội trưởng Quang Hải (trái) nhận quà từ Tiến Dụng ngay trước cổng khách sạn. (Ảnh: Trọng Phú)

Sáng 22/5, tiền vệ này đã đến khách sạn On City, nơi đóng quân của U20 Việt Nam để gửi lời chúc đến các đồng đội trước giờ bóng lăn. Đặc biệt hơn, anh còn dành tặng một món quà đến đội trưởng Quang Hải. Món quà đặc biệt là hai đôi tất chuyên dụng cho cầu thủ.

"Cố gắng thắng 3-1 nhé" - Tiến Dụng gửi lời chúc đến Quang Hải. Thay mặt đồng đội, Quang Hải đã nhận quà và hứa sẽ cùng các đồng đội thi đấu hết mình để không phụ lòng trông đợi của người hâm mộ.

Liên quan đến tình hình chấn thương của đội tuyển U20 Việt Nam. Hiện tại chỉ còn Trọng Đại đang dính một chấn thương gót chân nhẹ. Mặc dù vậy, các bác sĩ của đội tuyển cho biết anh vẫn đủ điều kiện để thi đấu trận ra quân gặp U20 New Zealand./.

Trọng Phú/VOV.VN từ Cheonan, Hàn Quốc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội giải tỏa hơn 2.000 ngôi nhà để làm đường 5000 tỷ đồng
VOV.VN - Hơn 2.000 hộ dân dọc đường Minh Khai (HBT, Hà Nội) đang được giải toả để làm tuyến giao thông vành đai và đường trên cao trị giá 5.000 tỷ đồng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600