ĐT Việt Nam nhận tài trợ từ “đại gia” Nhật Bản

VOV.VN - Sáng 11/3, VFF đã công bố nhà tài trợ mới của ĐT Việt Nam – đó là tập đoàn Z.com đến từ Nhật Bản.

Hợp đồng tài trợ của Z.com với VFF sẽ bắt đầu từ ngày 1/4/2016. Theo đó, tập đoàn đến từ Nhật Bản sẽ đồng hành với mọi trận đấu, mọi giải đấu của ĐTQG Việt Nam, đội U23 Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam.

dt viet nam nhan tai tro tu "dai gia" nhat ban hinh 0
Tập đoàn Z.com trở thành nhà tài trợ chính thức của ĐT Việt Nam. (Ảnh: Trọng Phú)

Logo của Z.com sẽ xuất hiện trên áo tập của các ĐT Việt Nam và tập đoàn này cũng đặt các biển quảng cáo trên sân ở các trận đấu trong nước mà các ĐT tham dự. Thời hạn và giá trị hợp đồng được các bên giữ kín.

Nhận xét về nhà tài trợ mới, HLV Hữu Thắng cho biết: “Tôi rất mừng vì lần đầu tiên, ĐT Việt Nam có một nhà tài trợ thuộc mảng công nghệ. Hi vọng đối tác sẽ cung cấp cho ĐT Việt Nam những thiết bị tân tiến nhất để hỗ trợ cho huấn luyện và thi đấu.”

“Tôi cũng hi vọng trong thời gian tới, ĐT Việt Nam có thể thực hiện những chuyến tập huấn tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, phía Nhật Bản cũng có thể mời những CLB mạnh đến đấu giao hữu với chúng ta. Đó sẽ là những trải nghiệm cần thiết để cải thiện khả năng của cầu thủ”.

dt viet nam nhan tai tro tu "dai gia" nhat ban hinh 1
HLV Hữu Thắng hi vọng Z.com sẽ hỗ trợ những thiết bị công nghệ tốt nhất cho ĐT Việt Nam. (Ảnh: Trọng Phú)

Tại cuộc họp báo, Tổng giám đốc Z.com Masatoshi Kumagai cũng cam kết sẽ tạo những điều kiện tốt nhất cho ĐT Việt Nam phát triển. Bên cạnh việc hỗ trợ tài chính, Z.com cũng sẽ quảng bá các hoạt động của ĐT Việt Nam trên website của mình, đồng thời tài trợ các thiết bị tiên tiến để thầy trò HLV Hữu Thắng được tiếp cận với những công nghệ hiện đại nhất./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Scarlett Johansson trở thành chiến binh lạnh lùng trong “Vỏ bọc ma“
VOV.VN -Scarlett Johansson từng hóa thân thành công vào các nhân vật có nhiều nét tương đồng với Motoko Kusanagi như vai “Góa phụ đen” hay Lucy.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds