FC Dallas muốn chiêu mộ Schweinsteiger từ MU

VOV.VN - CLB FC Dallas tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ - MLS đang có ý định chiêu mộ Schweinsteiger từ MU.

fc dallas muon chieu mo schweinsteiger hinh 1
FC Dallas muốn chiêu mộ Schweinsteiger. (Ảnh: Getty). 
Hiện tại, tiền vệ Bastian Schweinsteiger hiện vẫn đang thuộc biên chế của CLB MU nhưng từ lâu anh đã không còn nằm trong kế hoạch sử dụng của HLV Jose Mourinho và đã phải xuống tập luyện cùng đội U23. 

Trong bối cảnh đó, việc cầu thủ người Đức rời sân Old Trafford chỉ còn là vấn đề thời gian. Theo những diễn biến mới nhất, đội FC Dallas tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ - MLS đang có ý định chiêu mộ Schweinsteiger từ MU. 
Chủ tịch của đội bóng này, Dan Hunt cho biết: "Anh ấy (Schweinsteiger) là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi rất ngưỡng mộ anh ấy cùng những gì anh ấy đạt được trong sự nghiệp." 

"Chúng tôi rất muốn có được anh ấy nhưng hiện tại, đội chỉ còn trống một vị trí cho cầu thủ đặc biệt (designated player) và đó phải là một tiền đạo." 

Nếu có sự phục vụ của Schweinsteiger , FC Dallas chắc chắn sẽ có thêm chiều sâu đội hình trong việc đua tranh chức vô địch MLS./. 

Trần Tiến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quảng Nam: Chính quyền cho phép doanh nghiệp khai thác cát trắng
VOV.VN - Việc khai thác này chưa có giấy phép theo quy định. nhưng chính quyền tỉnh Quảng Nam vẫn cho phép vừa khai thác vừa hoàn thiện thủ tục.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x