Giải Futsal HDBank 2017: Bất ngờ mang tên Sanest Tourist Khánh Hòa

VOV.VN - Bị đánh giá thấp hơn nhưng Sanest Tourist Khánh Hòa đã bất ngờ hạ gục Hải Phương Nam Phú Nhuận với tỷ số 2-0.

giai futsal hdbank 2017 bat ngo mang ten sanest tourist khanh hoa  hinh 1
Hải Phương Nam Phú Nhuận nỗ lực tấn công tìm kiếm bàn thắng. (Ảnh: Thành Long)

Hiệp 1, các cầu thủ Sanest Tourist Khánh Hoà chủ động chơi phòng ngự, phản công. Đấu pháp này khiến các cầu thủ Hải Phương Nam Phú Nhuận lúng túng, cộng với tâm lý chủ quan, coi thường đối thủ dẫn đến mất thế trận.

Hai phút sau khi hiệp 2 bắt đầu, Sanest Tourist Khánh Hoà ghi bàn thắng mở tỷ số do công của Nguyễn Thành Đạt. Lúc này, Hải Phương Nam Phú Nhuận dồn lên tấn công hòng tìm kiếm bàn gỡ bằng chiến thuật tấn công tổng lực “5 cầu”.

Tuy nhiên, tấn công nhiều không ghi được bàn thắng, Hải Phương Nam Phú Nhuận tiếp tục phải nhận bàn thua, khi Lê Hồng Quý ghi bàn ấn định tỷ số 2 - 0 cho đội Sanest Tourist Khánh Hòa. Chiến thắng này là bất ngờ lớn nhất từ đầu giải đến nay.

giai futsal hdbank 2017 bat ngo mang ten sanest tourist khanh hoa  hinh 2
Các cầu thủ Hải Phương Nam Phú Nhuận để các cơ hội ghi bàn trôi qua hết sức đáng tiếc. (Ảnh: Thành Long).

HLV Nguyễn Tuấn Anh của đội Hải Phương Nam Phú Nhuận thừa nhận thất bại do tâm lý chủ quan: “Các cầu thủ đang có tư tưởng thả lỏng, mới trải qua 2 trận, còn tới 6 trận nữa chưa làm được gì hết nhưng hôm nay các bạn đã có tâm lý chủ quan. Sau trận này, tôi sẽ phải quán triệt lại tư tưởng cho toàn đội”.

Không giấu được niềm vui, HLV Tạ Đức Dũng của Sanest Tourist Khánh Hoà bộc bạch: “Hôm nay là một trận đấu rất giàu cảm xúc với những cầu thủ trẻ của tôi. Đấu pháp phòng ngự phản công đã được các em làm rất tốt, từ khâu phòng ngự, phản công đến các tình huống cố định”./.

Thành Long/VOV-miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Gia đình Tổng thống Trump lần đầu đón cây thông Noel ở Nhà Trắng
VOV.VN - Ngày 20/11, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump cùng con trai Barron lần đầu đón cây thông Giáng sinh theo truyền thống của Nhà Trắng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600