Giải futsal VĐQG HDBank 2017: Các đội họp kỹ thuật lần cuối

VOV.VN - Sáng nay (7/4), tại nhà thi đấu Quân khu 7 đã diễn ra buổi họp kỹ thuật cuối cùng giữa các đội trước khi bước vào giải.

Tại buổi họp kỹ thuật, ông Nguyễn Ca, trưởng ban tổ chức cho biết đến thời điểm này, về cơ bản khâu tổ chức đã gần như hoàn tất để phục vụ giải. Tất cả các trận đấu đều được truyền hình trực tiếp nên mọi công tác chuẩn bị, trang phục thi đấu, giờ giấc…các đội đều phải thực hiện nghiêm túc.

giai futsal vdqg hdbank 2017 cac doi hop ky thuat lan cuoi hinh 1
Toàn cảnh buổi họp kỹ thuật. (Ảnh: Hà Khánh)

Đại diện Quân khu 7 cho biết sẽ đảm bảo công tác an ninh và tạo điều kiện về cơ sở vật chất tốt nhất cho các đội thi đấu. Trong khi đó, vấn đề 4 đội bóng vượt qua vòng loại quan tâm là việc xóa thẻ các cầu thủ hay bổ sung danh sách thi đấu được đại diện VFF cho biết sẽ trả lời bằng văn bản vào chiều nay.

Về vấn đề trọng tài, ông Đặng Thanh Hạ, giám sát trọng tài của giải cho biết đã huy động gần như đầy đủ 35 trọng tài futsal của Việt Nam tham gia điều hành giải.

Do futsal Việt Nam phát triển khá nhanh nên hiện nay lực lượng trọng tài futsal đang bị thiếu và nhiều khi không theo kịp sự phát triển. Ông Đặng Thanh Hạ cho biết các trọng tài sẽ cố gắng hết sức để giải thành công tốt đẹp và cũng mong các cầu thủ, người hâm mộ ủng hộ.

giai futsal vdqg hdbank 2017 cac doi hop ky thuat lan cuoi hinh 2
Các cầu thủ tập luyện tại Nhà thi đấu Quân khu 7 trước khi bước vào giải.

Ông Đặng Thanh Hạ nói: “Có thể trận này trọng tài bắt tốt, trận kia trọng tài bắt không tốt, thế giới cũng vậy thôi. Tôi mong muốn các đội bóng hợp tác với trọng tài, chúng ta phải biết nhìn sai lầm của trọng tài bằng cái nhìn bao dung để chúng ta có thể hợp tác với trọng tài trong quá trình điều hành giải để giải thành công tốt đẹp”.

Chiều nay sẽ diễn ra buổi tổng duyệt chuẩn bị cho lễ khai mạc diễn ra vào ngày mai (8/4)./. 

Hà Khánh/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x