Giải Futsal VĐQG HDBank 2017: Sanatech Khánh Hòa hạ gục Tân Hiệp Hưng

VOV.VN - Sanatech Khánh Hòa đã có được chiến thắng để giải tỏa gánh nặng tâm lý khi hạ gục Tân Hiệp Hưng với tỷ số 5-2.

Sanatech Khánh Hòa được đánh giá là một đội bóng mạnh và có tham vọng tại giải năm nay. Tuy nhiên, trong những trận đấu trước Sanatech Khánh Hòa lại không có được những kết quả tốt, dù chơi trên chân đối phương.

giai futsal vdqg hdbank 2017 sanatech khanh hoa ha guc tan hiep hung hinh 1
Sanatech Khánh Hòa (áo xanh) quyết tâm "đánh phủ đầu" Tân Hiệp Hưng. (Ảnh: Hà Khánh)

Bước vào trận đấu với đối thủ khá dễ là Tân Hiệp Hưng, các cầu thủ Sanatech Khánh Hòa đã nhập cuộc đầy quyết tâm và cố gắng giải quyết trận đấu sớm. Tinh thần đó được thể hiện bằng 2 bàn thắng nhanh chóng của Anh Tùng và Hữu Thành. Tân Hiệp Hưng chỉ có thể có được bàn gỡ từ pha phản lưới nhà của Anh Tùng sau đó ít phút. Tuy nhiên, Sanatech Khánh Hòa khép lại hiệp đầu tiên với thêm một bàn thắng do công của Trần Tuyên.

Sang hiệp 2, Tân Hiệp Hưng dâng cao tấn công, chơi power- play từ khá sớm nhưng không làm gì được trước hàng phòng ngự được tổ chức kín kẽ của Sanatech Khánh Hòa. Và từ những pha phản công rất nhanh của mình, các học trò của trưởng đoàn Trần Duy Hiếu còn ghi thêm 2 bàn nữa do công của Đình Hùng và Trần Tuyên.

giai futsal vdqg hdbank 2017 sanatech khanh hoa ha guc tan hiep hung hinh 2
Sanatech Khánh Hòa ghi 5 bàn thắng vào lưới Tân Hiệp Hưng. (Ảnh: Hà Khánh)

Cuối trận, từ một pha phối hợp đá phạt, Tân Hiệp Hưng có bàn gỡ 2 – 5 từ pha đá phản lưới nhà của đội trưởng Quốc Bảo bên phía Sanatech Khánh Hòa và đó cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Sau trận đấu, huấn luyện viên phó Hà Nguyên Tùng của Tân Hiệp Hưng cho rằng đây là trận đấu dưới sức của các cầu thủ khi họ tấn công không tốt và có nhiều sai lầm cá nhân để đối phương khai thác. Đội sẽ tập trung cải thiện tâm lý cầu thủ cũng như phong độ trong các trận đấu tới.

Huấn luyện viên phó Hà Nguyên Tùng nói: “Do nòng cốt của đội là những gương mặt trẻ nên thi đấu đường dài và tận dụng cơ hội không tốt sẽ ảnh hưởng đến tâm lý cầu thủ rất nhiều. Đội sẽ tập luyện để cải thiện tâm lý và khả năng dứt điểm trong các buổi tập tới.

giai futsal vdqg hdbank 2017 sanatech khanh hoa ha guc tan hiep hung hinh 3
Chiến thắng trước Tân Hiệp Hưng giúp các cầu thủ Sanatech Khánh Hòa giải tỏa áp lực tâm lý. (Ảnh: Hà Khánh)

Trong khi đó trưởng đoàn Trần Duy Hiếu của Sanatech Khánh Hòa cho biết đây là chiến thắng quan trọng, giúp giải tỏa tâm lý cho các cầu thủ sau chuỗi trận kém may. Chiến thắng này sẽ là bước đệm quan trọng để Sanatech Khánh Hòa tự tin theo đuổi những mục tiêu tiếp theo.

Trưởng đoàn Trần Duy Hiếu nói: “Trận thắng đã giải tỏa tâm lý để Sanatech Khánh Hòa tiếp tục chặng đường tiếp theo. Đội bóng nào cũng vậy, tham gia giải đều mong muốn đạt được vị trí cao nhất. Và để đạt mục tiêu đó thì phải cố gắng từng trận, giải quyết từng trận đấu. Trận nào cũng là trận chung kết của Sanatech Khánh Hòa”.

giai futsal vdqg hdbank 2017 sanatech khanh hoa ha guc tan hiep hung hinh 4
Trưởng đoàn Trần Duy Hiếu hài lòng sau chiến thắng của Sanatech Khánh Hòa. (Ảnh: Hà Khánh)

Sau trận đấu này, ngày hôm nay còn các trận Cao Bằng gặp Hải Phương Nam Phú Nhuận lúc 12h, Sanna Khánh Hòa gặp Sanest Tourist Khánh Hòa lúc 14h, Thái Sơn Nam gặp Sài Gòn FC lúc 16h và Hoàng Thư Đà Nẵng gặp Thái Sơn Bắc lúc 18h./.

Hà Khánh/VOV-TP.HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh quá trình chế tác chiếc cup vàng danh giá cho World Cup
VOV.VN - Giành cup vàng FIFA World Cup là ước mơ của bất kỳ đội bóng nào và chiếc cup này cũng được chế tác hết sức tỉ mỉ và cầu kỳ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x