Giải Futsal VĐQG HDBank 2017: Sanna Khánh Hòa nối dài mạch thắng

VOV.VN - Sanna Khánh Hòa có trận thắng thứ 4 liên tiếp khi vùi dập Cao Bằng 6-2 trong trận đấu sớm nhất lượt 6 Giải Futsal VĐQG HDBank 2017.

Sanna Khánh Hòa đang có thành tích rất tốt, trong khi Cao Bằng đang trôi dần về nửa cuối bảng xếp hạng. Đối mặt với một đội bóng trẻ, Sanna Khánh Hòa đã thi đấu tập trung, đẩy cao tốc độ trận đấu và nhanh chóng ghi liền hai bàn thắng dẫn trước do công của Khắc Chí và Văn Thanh từ những tình huống cố định. Các học trò của trưởng đoàn Hector cũng kịp thời gỡ một bàn trong hiệp 1 do công của Nhất Tiến.

giai futsal vdqg hdbank 2017 sanna khanh hoa noi dai mach thang hinh 1
Sanna Khánh Hòa (áo xanh) chứng tỏ sức mạnh vượt trội trước Cao Bằng. (Ảnh: Hà Khánh)

Sang hiệp 2, Sanna Khánh Hòa vẫn chơi chắc chắn và tận dụng rất tốt các sai lầm cá nhân của Cao Bằng để nâng tỷ số. Ngày đầu hiệp, các học trò của huấn luyện viên Đặng Đình Khang đã có bàn nâng tỷ số lên 3 – 1 do công của Nguyễn Nhớ. Sau đó, đội trưởng Mai Thành Đạt cướp bóng từ chân đối phương, bình tình phối hợp với Khắc Chí để đưa bóng vào lưới trống.

Cao Bằng bất ngờ nhen nhóm hy vọng với nỗ lực cá nhân của Niê Kdăm. Sau đó, họ chơi power – play hòng tìm bàn gỡ, nhưng không hiệu quả và thua thêm 2 bàn nữa từ các pha để mất bóng, tạo điều kiện cho Khắc Chí và thủ môn Ý Hòa lần lượt nâng tỷ số lên 5 – 2 và 6 – 2.

giai futsal vdqg hdbank 2017 sanna khanh hoa noi dai mach thang hinh 2
Thủ môn Ý Hòa ấn định chiến thắng 6-2 cho Sanna Khánh Hòa. (Ảnh: Hà Khánh)

Sau trận đấu, trợ lý Nguyễn Xuân Huy của Sanna Khánh Hòa cho biết đội đã nghiên cứu kỹ lối chơi của các cầu thủ trẻ Cao Bằng và có đấu pháp hợp lí là cố gắng có bàn thắng sớm để gây tâm lý cho các cầu thủ trẻ. Tuy đang đạt phong độ cao nhưng Sanna Khánh Hòa không đặt mục tiêu cụ thể mà cố gắng giải quyết từng trận đấu

Trợ lý Nguyễn Xuân Huy nói: “Cũng giống như mọi khi, Sanna Khánh Hòa sẽ cố gắng giải quyết từng trận đấu. Các bạn đã thấy Thái Sơn Bắc được đánh giá cao hơn nhưng thua rất đậm Hoàng Thư Đà Nẵng. Chặng đường rất dài và mình không thể nói trước điều gì hết”.

giai futsal vdqg hdbank 2017 sanna khanh hoa noi dai mach thang hinh 3
Sanna Khánh Hòa có chiến thắng thứ 4 liên tiếp. (Ảnh: Hà Khánh)

Trong khi đó, trưởng đoàn Hector của Cao Bằng chúc mừng đối thủ và cho rằng đối thủ Sanna Khánh Hòa rất mạnh với những cầu thủ kỹ thuật nên Cao Bằng không thể tạo nên bất ngờ. Dù đội đã chuẩn bị kỹ cho trận đấu nhưng các cầu thủ đã mất tập trung ở khoảng thời gian đầu các hiệp đấu và thua sớm khiến đánh mất thế trận.

Trưởng đoàn Hector nói: “Sanna Khánh Hòa mạnh hơn chúng tôi. Đối thủ tập trung cao độ ở phần lớn thời gian. Nhưng các cầu thủ của tôi đã mất tập trung ở khoảng thời gian đầu mỗi hiệp và nếu chơi như vậy thì chúng tôi sẽ rất khó làm nên chuyện”.

Với chiến thắng này, Sanna Khánh Hòa đã có chiến thắng thứ 4 liên tiếp và lên top đầu bảng xếp hạng, trong khi đó Cao Bằng tiếp tục chìm sâu. Sau trận đấu này, lượt 6 giải Futsal VĐQG HDBank 2017 sẽ còn các trận Hải Phương Nam Phú Nhuận gặp Tân Hiệp Hưng lúc 12h, Thái Sơn Bắc gặp Sài Gòn FC lúc 14h, Hoàng Thư Đà Nẵng gặp Thái Sơn Nam lúc 16h và Sanest Tourist Khánh Hòa gặp Sanatech Khánh Hòa lúc 18h./.

Hà Khánh/VOV-TP.HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nữ cổ động viên Nga mát mẻ vs nữ CĐV Saudi Arabia kín bưng ở World Cup
VOV.VN - Trận mở màn World Cup 2018 cho ta thấy hình ảnh đối lập giữa các nữ cổ động viên Nga ăn mặc mát mẻ và các nữ CĐV Saudi Arabia mặc đồ kín mít.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x