HLV Đài Loan (Trung Quốc) tò mò về HLV Hữu Thắng

VOV.VN - Chia sẻ với báo giới HLV Chen Kuei-Jen của Đài Loan (Trung Quốc) tin rằng HLV Hữu Thắng là người rất có năng lực và khiến ông tò mò.

Ngay mai (24/3), ĐT Đài Loan (Trung Quốc) sẽ đối đầu với ĐT Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á. Phát biểu trước trận đấu, HLV Chen Kuei-Jen tỏ rất hào hứng và hứa sẽ chơi một trận cầu đẹp mắt cống hiến cho khán giả Việt Nam.

“Đội tuyển Đài Loan (Trung Quốc) đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Các cầu thủ của chúng tôi đã tuân thủ tốt yêu cầu tập luyện của ban huấn luyện đề ra. Chúng tôi đã sẵn sàng và hào hứng bước vào trận đấu với đội Việt Nam. Đài Loan (Trung Quốc) muốn cống hiến cho khán giả Việt Nam trận cầu đẹp mắt” – HLV Chen Kuei-Jen cho biết.

hlv dai loan (trung quoc) to mo ve hlv huu thang hinh 0
HLV Hữu Thắng khiến HLV Chen Kuei-Jen tò mò.

“Chúng tôi đang trong quá trình hoàn thiện và nâng cao trình độ của mình. Vì vậy, những trận đấu như thế này thực sự bổ ích với cầu thủ của tôi để tích lũy thêm kinh nghiệm, xa hơn là đội tuyển của chúng tôi muốn cải thiện thành tích của mình trên bảng xếp hạng thế giới trong tương lai” – HLV Chen Kuei-Jen nói thêm.

Khi được hỏi về tân HLV Hữu Thắng của ĐT Việt Nam, HLV Chen Kuei-Jen cho biết: “Tôi có được nghe ĐT Việt Nam đã thay HLV trưởng mới. Mặc dù, không có nhiều thông tin, nhưng qua nhiều kênh, tôi nắm được rằng đó là HLV rất có năng lực. Bản thân tôi rất tôn trọng đối thủ và có chút tò mò”.

“Tôi đánh giá cao về ĐT Việt Nam. Đây là một tập thể đoàn kết và khá mạnh. Tất cả các cầu thủ đều tạo cho tôi ấn tượng. Trận đấu sắp tới với ĐT Việt Nam sẽ khá thú vị và tôi không muốn đưa ra bất kỳ nhận định nào về tỉ số” – HLV Chen Kuei-Jen chốt lại./.

Hoàng Yến/VOV.VN VFF

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds