HLV Hoàng Văn Phúc muốn tạm nghỉ sau trận thắng Hong Kong

VOV.VN - Trả lời họp báo sau trận ĐT Việt Nam thắng Hong Kong (Trung Quốc), HLV Hoàng Văn Phúc khẳng định sẽ nghỉ một thời gian.

Tối 5/3, ĐT Việt Nam đã có trận thắng duy nhất tại Vòng loại Asian Cup trước Hong Kong (Trung Quốc). Các tuyển thủ đã tỏ ra lấn lướt đối thủ và làm tốt trong khâu dứt điểm. Quốc Anh, Anh Đức và Trọng Hoàng là những người lập công cho ĐT Việt Nam.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Hoàng Văn Phúc gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ: "Đội tuyển đang có chuỗi trận không tốt, đá giờ muộn và trời mưa nhưng người hâm mộ vẫn tới sân cổ vũ. Người hâm mộ không bỏ rơi đội tuyển, đó chính là động lực để thầy trò chúng tôi cố gắng. Chúng tôi rất cám ơn toàn thể những người hâm mộ đã theo dõi đội tuyển thi đấu tại sân Mỹ Đình và trên truyền hình."

hlv hoang van phuc muon tam nghi sau tran thang hong kong hinh 1
HLV Hoàng Văn Phúc tuyên bố sẽ tạm nghỉ một thời gian. (ảnh: Trọng Phú)

Nói về tương lai, HLV Phúc vẫn lấp lửng: "Về chuyện tiếp tục dẫn dắt đội tuyển vẫn đang được bỏ ngỏ. Tôi còn hợp đồng với VFF, nhưng hiện tại tôi muốn nghỉ ngơi một thời gian. Khi có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ công bố sau."

Bên phía đội bạn, HLV Kim Pan Gon cho rằng ĐT Việt Nam thắng xứng đáng: "Trước tiên, xin chúc mừng đội tuyển Việt Nam, các bạn xứng đáng chiến thắng. Các bạn có điểm yếu nhưng hôm nay, các bạn đã biết phát huy những điểm mạnh. Chúng tôi luôn đánh giá cao và tôn trọng đội tuyển Việt Nam."

"Trời mưa, sân trơn khiến đội tuyển Hong Kong gặp khó khăn. Các cầu thủ Hong Kong đã rất cố gắng tuân thủ đấu pháp. Tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm về trận thua, về các quyết định chỉ đạo. Còn tinh thần của cầu thủ là rất đáng khen, tôi không trách gì họ." - HLV Kim Pan Gon cho hay./.

Trọng Phú/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Colombia - Nhật Bản: “Samurai xanh” và món nợ khó đòi
VOV.VN - "Samurai xanh" Nhật Bản khó lòng đòi lại món nợ đã vay trước Colombia ở kỳ World Cup cách đây 4 năm.
VOV_AllPage