HLV Hữu Thắng và cái bắt tay ngượng ngùng tại Gala trao giải

VOV.VN - Với tư cách là một HLV trưởng đội tuyển quốc gia, HLV Hữu Thắng cần nhiều sự tôn trọng hơn là một cái bắt tay gượng gạo.

Tại Gala tổng kết mùa giải diễn ra hôm 2/10, giới chuyên môn vẫn chưa hết ngỡ ngàng vì việc BTC gọi cả HLV Calisto và Hữu Thắng lên chỉ để trao giải trẻ cho một mình cầu thủ Vũ Văn Thanh (HAGL). Điều đáng nói là HLV Calisto lên trước và đã làm hết mọi thủ tục.

hlv huu thang va cai bat tay nguong ngung tai gala trao giai hinh 1
Lên sân khấu không biết làm gì, HLV Hữu Thắng bắt tay ông Calisto để "chữa ngượng". (Ảnh: Bích Thùy)

Đến khi lên sân khấu, dường như chính HLV Hữu Thắng cũng ngỡ ngàng không biết mình phải làm gì và sau đó chữa ngượng bằng một cái bắt tay với ông Calisto. Với phong cách lịch thiệp thường thấy của mình, “ông Tô” quay lại ôm HLV Hữu Thắng. Nhưng dường như đó chỉ là một cách chữa ngượng cho vị thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam vì được gọi lên sân khấu mà “không biết làm gì”.

Hình ảnh của HLV Hữu Thắng là đại diện cho ĐT Việt Nam, đại diện cho nền bóng đá của nước nhà nên việc BTC gọi ông lên để rồi “chẳng làm gì” có thể tạo nên ấn tượng xấu. Bản thân HLV Hữu Thắng cũng cảm thấy khó chịu nên sau đó đã bỏ về sớm.

Xem clip "Cái bắt tay ngượng ngùng của HLV Hữu Thắng". (Bản quyền VTV)

HLV Hữu Thắng cho biết: “Tôi được BTC mời đến dự Gala nhưng họ không nói trước kịch bản và cũng không nói trước tôi sẽ lên trao giải cùng ai. Đến khi tôi lên đến sân khấu thì mọi thứ đã được trao xong xuôi hết rồi. Tôi không hài lòng với cách tổ chức như vậy và bỏ về thì cũng chẳng có gì sai”.

“Cái bắt tay ngượng ngùng” của HLV Hữu Thắng có thể chỉ là sự sơ ý của BTC. Nhưng nó cũng tạo ra hình ảnh không đẹp, nhất là trước thềm AFF Cup, giải đấu lớn nhất năm của ĐT Việt Nam./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bộ Quốc phòng xác nhận thông tin phi công Nguyễn Thành Trung hy sinh
VOV.VN - Đại úy phi công Nguyễn Thành Trung, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Huấn luyện, Binh đoàn 18 hy sinh khi tham gia huấn luyện bay tại Vương quốc Anh
VOV_AllPage
VOV-left-160x600