HLV Minh Đức: “Tôi không phải thiên tài“

VOV.VN - HLV Minh Đức khẳng định ông không phải thiên tài sau khi chứng kiến Hà Nội T&T thất bại trước Sanna Khánh Hòa.

Ở vòng 4 V-League 2016, Hà Nội T&T đã phải nhận thất bại 0-1 trước Sanna Khánh Hòa dù là đội bóng chơi hay hơn trong phần lớn thời gian của trận đấu. 

Dù đội nhà thua trận thứ ba sau bốn trận đã đấu nhưng HLV Minh Đức vẫn hài lòng với những gì các cầu thủ Hà Nội T&T đã thể hiện. 

HLV Minh Đức nói: "Tôi rất hài lòng với những gì các cầu thủ đã thể hiện. Hôm nay họ đã chơi rất nhiệt huyết, cầm bóng đến 70% nhưng không gặp may mắn để có thể có được bàn thắng".

hlv minh duc: "toi khong phai thien tai" hinh 0
HLV Minh Đức của Hà Nội T&T. (Ảnh: Nguyễn Hoàng). 
Tôi mới chỉ nhận đội bóng được một thời gian ngắn và vì thế chưa thể thành công ngay. Nếu tôi thành công ngay lập tức ở một đấu trường như V-League thì tôi đã là thiên tài". 

"Nói các cầu thủ không thi đấu vì HLV là không chính xác và oan cho các cầu thủ, các cầu thủ thi đấu rất nhiệt huyết, Thành Lương, Văn Quyết lao vào tranh cướp bóng rất nhiệt tình với các cầu thủ Sanna Khánh Hòa". 

HLV Minh Đức cũng chia sẻ: "Đội bóng thi đấu không tốt đơn giản vì tôi quá đen. Trong trận đấu này, tôi đã phải nhường quyền chỉ đạo cho trợ lý để có thể đổi vận cho đội bóng. 

Tôi sẵn sàng làm tất cả để đội bóng tốt lên. Tôi không quá quan tâm đến việc ra đi hay tiếp tục công việc. Tôi gánh chịu tất cả trách nhiệm với những kết quả vừa qua của đội bóng. Kể cả không tiếp tục dẫn dắt đội bóng thì tôi vẫn vui vẻ đón nhận". 

Với trận thua này, Hà Nội T&T tiếp tục đứng ở nhóm cuối trên BXH với chỉ 1 điểm sau 4 trận./. 

Trần Tiến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chấm điểm Las Palmas 2-2 Real: Thảm họa phòng thủ và nỗi buồn của CR7
VOV.VN - Kiko Casilla, Ramos, Varane và Ronaldo là những người đá chính, bị GOAL chấm điểm thấp nhất sau trận Las Palmas 2-2 Real.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds