HLV Miura chúc bóng đá Việt Nam vươn đến tầm thế giới

VOV.VN - Dù bị VFF cắt hợp đồng trước thời hạn nhưng chiến lược gia người Nhật Bản vẫn giành những lời chúc tốt đẹp nhất đến bóng đá Việt Nam.

Chiều 29/1, HLV Miura đã có mặt tại trụ sở VFF để dự lễ Tổng kết năm và đây cũng là buổi chia tay chiến lược gia người Nhật. Gương mặt có chút thoáng buồn vì bị chấm dứt hợp đồng, nhưng HLV Miura vẫn cười tươi mỗi khi bắt tay lãnh đạo VFF hoặc chụp ảnh với người hâm mộ.

hlv miura chuc bong da viet nam vuon den tam the gioi hinh 1
HLV Miura xúc động nói lời chia tay tại trụ sở VFF. (Ảnh: Quyết Thắng)

Trong bài phát biểu khá dài của mình, HLV Miura cho biết ông đã giành nhiều tình cảm với bóng đá Việt Nam: “Đây là lần đầu tiên tôi được dẫn dắt một ĐTQG. Quãng thời gian vừa qua đã cho tôi nhiều trải nghiệm, cùng với ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam tham dự các giải đấu lớn. Đó là những cảm xúc không thể nào quên”.

“Tôi xin gửi lời cảm ơn tới đất nước Việt Nam, tới lãnh đạo VFF vì đã tin tưởng và tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp tôi hoàn thành công việc của mình. Hy vọng sẽ có ngày trở lại Việt Nam và chứng kiến đội tuyển Việt Nam tham dự các sân chơi ở tầm thế giới”. – HLV Miura phát biểu.

Chia tay VFF, HLV Miura cũng từ chối nhận khoản tiền bồi thường 30.000 USD cho hai tháng còn lại của hợp đồng. Trong thời gian tới, VFF sẽ nhắm tới các HLV nội để thay thế ông Miura. Hai ứng viên nổi trội hiện nay là Nguyễn Hữu Thắng và Lê Huỳnh Đức./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân kích điện bắt con rắn khủng dài 5m ở Vĩnh Phúc
Nhóm người ở Vĩnh Phúc dùng kích điện vây bắt một con rắn "khủng" trong khi lực lượng chức năng chưa xác minh được nguồn gốc đây là loại rắn gì.
VOV-left-160x600