HLV Phạm Như Thuần bất ngờ chia tay Than Quảng Ninh

VOV.VN - Mới đây, HLV Phạm Như Thuần đã bất ngờ chia tay câu lạc bộ Than Quảng Ninh sau gần 1 năm gắn bó.

HLV Phạm Như Thuần dẫn dắt Than Quảng Ninh ở cuối mùa giải 2015 thay thế HLV Đinh Cao Nghĩa. Ngay sau khi ngồi vào chiếc ghế nóng ở Than Quảng Ninh, HLV Phạm Như Thuần đã để lại dấu ấn của mình khi giúp đội bóng đất Mỏ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 4.

Mùa giải năm nay, Than Quảng Ninh của HLV Phạm Như Thuần đã khởi đầu không thực sự tốt. Sau 4 vòng đấu, đội chủ sân Cẩm Phả mới giành được 4 điểm, xếp vị trí thứ 9 trên BXH kém đội đầu bảng Hải Phòng tới 8 điểm.

Do khởi đầu mùa giải không tốt, nên ban lãnh đạo Than Quảng Ninh đã quyết định mời HLV Phan Thanh Hùng, người vừa chia tay Hà Nội T&T về làm Giám đốc kỹ thuật để hỗ trợ cho HLV Phạm Như Thuần trong con đường chinh phục những mục tiêu đã đề ra trước mùa giải.

hlv pham nhu thuan bat ngo chia tay than quang ninh hinh 0
HLV Phạm Như Thuần chia tay Than Quảng Ninh (Ảnh: Zing)

Tuy nhiên, mới đây HLV Phạm Như Thuần đã bất ngờ chia tay Than Quảng Ninh. Mặc dù, ban lãnh đạo đội bóng muốn HLV người Thanh Hóa tiếp tục tại vị, nhưng HLV Phạm Như Thuần đã từ chối.

Nguyên nhân mà HLV Phạm Như Thuần đưa ra là bận việc gia đình và muốn dành thời gian tham dự nốt khóa học HLV chuyên sâu do FIFA tổ chức. Do đó, ban lãnh đạo Than Quảng Ninh đã không miễn cưỡng.

Sau khi HLV Phạm Như Thuần quyết định dứt áo ra đi, ban lãnh đạo Than Quảng Ninh đã bổ nhiệm Giám đốc kỹ thuật Phan Thanh Hùng sẽ trực tiếp dẫn dắt đội bóng đất Mỏ. Hiện tại, bản hợp đồng giữa HLV Phan Thanh Hùng với Than Quảng Ninh và mức lương vẫn chưa được tiết lộ./.

Hoàng Yến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Sanchez bỏ lỡ cơ hội ghi bàn khó tin ở trận Arsenal 2-0 Basel
VOV.VN - Sanchez bỏ lỡ cơ hội ghi bàn đáng tiếc ở trận đấu giữa Arsenal 2-0 Basel diễn ra rạng sáng 29/9.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds