HLV Scolari mong muốn dẫn dắt “Tam sư“

VOV.VN -Vị chiến lược gia 67 tuổi thích thú với “chiếc ghế nóng” của ĐT Anh sau khi Roy Hodgson từ chức.

Sau khi ĐT Anh bị Iceland loại khỏi ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu, HLV Roy Hodgson đã quyết định từ chức. Trước bối cảnh đó, Liên đoàn bóng đá Anh đang tức tốc tìm kiếm người thay thế.

hlv scolari muon lam hlv truong cua dt anh hinh 1
Scolari mong muốn được ngồi vào "ghế nóng" của ĐT Anh. (Ảnh: Getty)

Đã có rất nhiều cái tên được FA nhắc tới tuy nhiên tại “Xứ sở sương mù” chưa có ai thích hợp để có thể đảm nhận trọng trách này. Mới đây, Felipe Scolari cũng đã bày tỏ mong muốn được dẫn dắt “Tam sư”.

Trong quá khứ, vị chiến lược gia sinh năm 1948 này cũng đã có những danh hiệu cao quý ở cấp độ quốc gia như vô địch World Cup 2002 cùng Brazil hay á quân EURO 2004 với Bồ Đào Nha.

Mặc dù Scolari đang tập trung cho việc dẫn dắt CLB Quảng Châu nhưng khi nhắc tới ĐT Anh thì chiến lược gia 67 tuổi hứng thú với công việc ở “Tam sư”, ông nói: “ĐT Anh là một thế lực ở bóng đá thế giới. Tôi luôn dành tình cảm với bóng đá Anh. Tôi mong muốn sẽ có cơ hội làm việc tại đây”.

Hiện tại Gareth Southgate đang tạm đảm nhận chức HLV tại ĐT Anh. Tuy nhiên vị HLV trưởng U21 tuyển Anh vẫn chưa sẵn sàng ngồi vào “ghế nóng” của “Tam sư”./.

Trường Giang/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân Hà Nội khốn khổ vì vỉa hè vừa lát đá đã xuống cấp, bụi mù mịt
VOV.VN - Vỉa hè tuyến đường Giải Phóng, đoạn trước cổng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sau gần 1 tháng sử dụng đã có nhiều đoạn gồ ghề, hư hỏng, bụi mù mịt.
VOV-left-160x600