Middlesbrough xuống hạng sau trận thua đậm Chelsea

VOV.VN - Thất bại 0-3 trước Chelsea tại vòng 36 Premier League, Middlesbrough trở thành đội bóng thứ hai phải xuống hạng.

Sáng sớm nay (9/5), Middlesbrough đã thất bại 0-3 trước Chelsea trong trận đấu thuộc vòng 36 Premier League. Đây là trận thua thứ 18 của Middlesbrough ở mùa giải năm nay.

middlesbrough xuong hang sau tran thua 0 3 chelsea hinh 1
Middlesbrough xuống hạng trước 2 lượt đấu (Ảnh: Getty).

Hiện tại, sau 36 vòng đấu, Middlesbrough có 28 điểm, đứng vị trí 19 trên bảng xếp hạng. Do kém Swansea đội xếp thứ 17 tới 7 điểm mà chỉ còn 2 trận chưa đấu, nên Middlesbrough chính thức xuống hạng.

middlesbrough xuong hang sau tran thua 0 3 chelsea hinh 2
BXH Premier League sau 36 vòng đấu.

Ngoài việc xuống hạng, Middlesbrough cũng lập kỷ lục buồn, khi trở thành đội bóng xuống hạng nhiều nhất với 4 lần. Như vậy, tính đến thời điểm này, Premier League đã xác định được 2 đội bóng xuống hạng là Middlesbrough và Sunderland.

Nếu như Middlesbrough xuống hạng thì Chelsea, với chiến thắng đậm trước đối thủ đã tiến gần hơn tới ngôi vô địch. Hiện tại, The Blues đang có 84 điểm, hơn Tottenham 7 điểm và chỉ còn cách chức vô địch đúng 3 điểm./.

Hoàng Yến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Zimbabwe “vỡ òa” khi ông Mugabe bị cách chức lãnh đạo đảng ZANU-PF
VOV.VN - Đảng cẩm quyền Zimbabwe ZANU-PF yêu cầu Tổng thống 93 tuổi Robert Mugabe từ chức trong vòng 24h sau khi bị cách chức nếu không sẽ bị luận tội.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600