Miễn phí vé vào xem ĐT Việt Nam – Hà Nội T&T vào 19h tối nay

VOV.VN - Vào 19h tối nay (16/3), tại sân Hàng Đẫy (Hà Nội), các khán giả sẽ được vào cửa tự do để chứng kiến trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam với Hà Nội T&T.

Trận đấu giao hữu đầu tiên của ĐT Việt Nam dưới sự dẫn dắt tân HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ được diễn ra vào 19h tối nay tại sân Hàng Đẫy. Trận giao hữu đặc biệt có sự góp mặt của các “hảo thủ” đã giải nghệ của Á quân V-League 2015 bao gồm: thủ môn Dương Hồng Sơn, Thạch Bảo Khanh, Lê Hồng Minh, Nguyễn Tiến Dũng và trung vệ Cristiano Roland.

mien phi ve vao xem dt viet nam – ha noi t&t vao 19h toi nay hinh 0
Thầy trò Hữu Thắng có bài test đầu tiên trước Hà Nội T&T. (Ảnh: Trọng Phú)

Dưới sự dẫn dắt của HLV Hữu Thắng, ĐT Việt Nam đang có lối đá ít chạm và dựa trên những đường chuyền ở cự li ngắn, lối đá này được giới chuyên gia là phù hợp với thể trạng của người Việt Nam.

Ngoài ra thì thầy trò Hữu Thắng đang có đươc thể lực lẫn tinh thần tốt nhất khi chỉ có một trường hợp chấn thương duy nhất của Vũ Minh Tuấn chấn thương nhẹ, khả năng tiền vệ Than Quảng Ninh có thể tập cùng đồng đội trong một vài ngày tới.

Đây là bài Test được đánh giá “mềm” đối với thầy trò HLV Hữu Thắng. Đồng thời sẽ là cơ hội để chiến lược gia người Xứ Nghệ thử nghiệm chiến thuật cũng như rèn rũa các học trò của mình trước khi có trận thi đấu với ĐT Đài Loan (Trung Quốc) vào ngày 24/3 tới đây.

Vì đây là trận đấu giao hữu nên Ban tổ chức sân Hàng Đẫy quyết định mở cửa tự do cho khán giả có thể vào cổ vũ và chứng kiến bộ mặt mới của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Hữu Thắng./.

Trường Giang/ VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds