Miễn phí vé xem Lễ Khai mạc Giải VĐQG Futsal HDBank Cup 2017

VOV.VN - Giải Vô địch Quốc gia Futsal HDBank Cup 2017 sẽ chính thức khai mạc vào 15h chiều nay (17/3).

Vào lúc 15h chiều nay (17/3), Lễ Khai mạc Giải Vô địch Quốc gia Futsal HDBank Cup 2017 sẽ diễn tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể dục Thể thao Quốc phòng 3, Quân khu 5, thành phố Đà Nẵng.

Nhà thi đấu Trung tâm Thể dục thể thao Quốc phòng 3 có sức chứa 2.500 chỗ ngồi, mặt sàn gỗ đạt chuẩn quy định, an ninh đảm bảo là địa điểm có điều kiện khá lý tưởng với môn futsal.

le khai mac giai vo dich quoc gia futsal hdbank cup 2017 hinh 1
Công tác chuẩn bị cho Lễ Khai mạc Giải Vô địch Quốc gia Futsal HDBank Cup 2017 đã hoàn tất.

Trung tá Nguyễn Vũ, Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao Quốc phòng 3, Quân khu 5 cho biết: “Chúng tôi đã phối hợp với Ban tổ chức, để tổ chức buổi khai mạc trang nghiêm, hoành tráng. Về an ninh, được sự chỉ đạo của Bộ Tư lệnh Quân khu lực lượng an ninh, bảo vệ đã được bố trí, và có cả các tổ kiểm soát quân sự trong và ngoài nhà thi đấu.

Đây cũng là điều kiện để quảng bá hình ảnh của Trung tâm thể dục thể thao Quốc phòng 3. Vì vậy, công tác chuẩn bị từ sân bãi, khu vực của các đoàn vận động viên, khởi động đến nay cơ bản hoàn thành”.

Theo ông Nguyễn Ca, đồng Trưởng Ban tổ chức Giải Vô địch Quốc gia Futsal HDBank 2017 đến thời điểm này, kịch bản lễ khai mạc và các trận đấu đã được chuẩn bị chu đáo, khán giả sẽ được vào cửa tự do để cổ vũ cho các đội bóng mình yêu mến.

Ông Nguyễn Ca, đồng Trưởng Ban tổ chức giải khẳng định: “Đến thời điểm này công tác tổ chức cơ bản đã xong, nhà thi đấu quân khu 5 đã tạo điều kiện thuận lợi nên công việc tổ chức cho giải chiều nay rất tốt. Một điểm nhấn đổi mới so với các giải trước là khán giả vào sân với vé 0 đồng và BTC sẽ tổ chức bốc thăm trúng thưởng. Giải đặc biệt là 1 cặp vé khứ hồi châu Á 10 triệu đồng cùng với những giải thưởng khác”.

Qua kiểm tra tại địa điểm tổ chức thi đấu, công tác tổ chức của giải, ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đánh giá: “Chúng tôi cũng đã có những bước phối hợp chuẩn bị từ rất sớm. Hiện tại, các công việc chuẩn bị đang được tiến hành theo đúng theo kế hoạch đề ra. Chúng tôi nghĩ rằng với sự chuẩn bị chu đáo của BTC, giải chắc chắn sẽ mang lại thời khắc đáng nhớ cho futsal Việt Nam”./.

Thành Long/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Zimbabwe “vỡ òa” khi ông Mugabe bị cách chức lãnh đạo đảng ZANU-PF
VOV.VN - Đảng cẩm quyền Zimbabwe ZANU-PF yêu cầu Tổng thống 93 tuổi Robert Mugabe từ chức trong vòng 24h sau khi bị cách chức nếu không sẽ bị luận tội.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600