MU trả mức phí chuyển nhượng kỷ lục cho Thomas Muller

VOV.VN - Theo tiết lộ của Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge của Bayern, MU đã trả mức phí chuyển nhượng kỷ lục về trường hợp của Muller.

Tài năng của tiền đạo Muller đã được khẳng định ở châu Âu, cũng như trên toàn thế giới trong mấy năm trở lại đây. Do đó, tiền đạo người Đức được rất nhiều ông lớn theo đuổi.

MU cũng là đội khát khao có chữ ký của tiền đạo đang khoác áo Bayern. Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2015, ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” đã làm đủ mọi cách, nhưng vẫn không có được sự phục vụ của Muller.

Điều khiến nhiều người bất ngờ hơn là MU đã trả mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới, nhưng vẫn bất lực. Đích thân Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge của Bayern tiết lộ thông tin này.

mu tra muc phi chuyen nhuong ky luc cho thomas muller hinh 1
Muller đang tập luyện cùng các đồng đội chuẩn bị cho EURO 2016 (Ảnh: Getty Images).

“Thomas Muller trưởng thành từ lò đào tạo của chúng tôi. Cậu ấy sinh ra gần Munich, phát triển sự nghiệp ở Bayern và trở thành người hùng của người hâm mộ nơi đây” - Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge của Bayern cho biết.

“Chúng tôi đã nhận được lời đề nghị điên rồ từ phía MU ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2015. Đó không phải là chủ đề để bàn bạc dù trong 1 giây, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo rằng đó là lời đề nghị có mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới” - Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge của Bayern nói thêm.

Thất bại trong việc mua Muller, MU đã chuyển hướng sang Martial của Monaco. Tính đến thời điểm hiện tại, đây có thể coi là thương vụ thành công của MU, khi tiền đạo người Pháp nhanh chóng hòa nhập và thi đấu xuất sắc./.

Hoàng Yến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x