Real Madrid chuẩn bị “trói chân” Cristiano Ronaldo

VOV.VN - Tờ Marca cho hay, Cristiano Ronaldo đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Real Madrid và đôi bên sẽ tiến hành ký kết vào tuần tới.

Theo thông tin từ Marca, Cristiano Ronaldo chuẩn bị đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Real Madrid, có thời hạn đến năm 2021. Hiện tại, đôi bên đã đồng ý với các thỏa thuận cơ bản của giao kèo, chỉ còn vướng mắc ở một số điều khoản nhỏ và dự kiến sẽ tiến hành ký kết trong tuần tới.

real madrid chuan bi troi chan cristiano ronaldo  hinh 1
Cristiano Ronaldo sẽ gắn bó với Real Madrid đến năm 36 tuổi, theo bản hợp đồng mới. (Ảnh: Getty)

Ngoài ra, tờ Marca còn tiết lộ, Cristiano Ronaldo sẽ là hưởng lương cao hơn mức 346.000 Bảng/tuần mà Gareth Bale được nhận trong bản hợp đồng mới và đứng đầu bảng thu nhập của đội bóng.  

Qua đó, Real Madrid tiếp tục khẳng định vị thế số 1 của siêu sao người Bồ Đào Nha tại tại sân Bernanbeu. Bất chấp việc, Cristiano Ronaldo đang có dấu hiệu sa sút với phong độ phập phù suốt từ đầu mùa giải và hiệu suất ghi bàn giảm rõ rệt so với những năm trước. 

Trước Cristiano Ronaldo, đội bóng Hoàng gia đã tích cực “trói chân” một loạt trụ cột như Toni Kross, Luca Modric, Gareth Bale. Hiện tại, chỉ còn Isco, Pepe chưa được gia hạn hợp đồng và có thể ra đi sau khi kết thúc mùa giải 2016/2017./.

CTV Bảo Long/VOV.VN Theo Marca

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bộ Quốc phòng xác nhận thông tin phi công Nguyễn Thành Trung hy sinh
VOV.VN - Đại úy phi công Nguyễn Thành Trung, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Huấn luyện, Binh đoàn 18 hy sinh khi tham gia huấn luyện bay tại Vương quốc Anh
VOV_AllPage
VOV-left-160x600