Real và Atletico “đấu võ” trong trận derby thành Madrid

VOV.VN - Hai đội bóng thành Madrid đã biến trận derby thứ 264 thành cuộc đấu võ không khoan nhượng.

Atletico và Barca gặp nhau trong trận cầu tâm điểm vòng 26 La Liga. Nhưng, với những diễn biến trên sân người xem dường như chỉ thấy hai đội vào sân để “đánh nhau” hơn là chơi bóng. Liên tiếp là những màn đánh, đấm, đốn ngã, triệt hạ đối phương không thương tiếc của cầu thủ 2 đội, khiến trọng tài Delgado Ferreiro liên tục phải dừng trận đấu.

Hai đội đã có tổng cộng 27 pha phạm lỗi trong 90 phút thi đấu, Atletico tỏ ra vượt trội hơn khi phạm lỗi 17 lần còn Real cũng không kém cạnh với 10 lần đốn ngã đối thủ. Trọng tài điều khiển trận đấu ông Delgado Ferreiro đã phải rút tới 5 thẻ vàng để cảnh cáo cầu thủ 2 đội (3 cho Atletico và 2 cho Real). Tuy nhiên, mọi chuyện đâu lại vào đó và nó chỉ chấm dứt khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu.

Sau trận đấu, HLV Ancelotti của Real tỏ ra bức xúc và cho rằng Atletico đã chơi không đẹp trong trận đấu hôm nay. Theo HLV người Italia, đội chủ nhà đã chơi bóng quyết liệt hơn mức cần thiết.

“Real đã có một trận đấu khó khăn, chúng tôi muốn chơi một trận đấu đẹp nhưng Atletico lại không nghĩ vậy, họ chơi rất bạo lực, khiến chúng tôi không thể nào thoát ra khỏi lối chơi của họ” – Ancelotti bức xúc nói.

Trái với thái độ bực tức của Ancelotti, HLV Simeone của Atletico đã vui mừng ra mặt với kết quả trận đấu. HLV người Argentina cho rằng đội bóng của ông đã chơi một trận đấu rất hay trước đối thủ được đánh giá cao hơn và kết quả trận đấu khiến ông rất hài lòng.

Với việc 2 đội bóng thành Madrid tự cầm chân nhau, cuộc đua đến ngôi vô địch La Liga lại trở nên hấp dẫn, Barca đã tận dụng rất tốt cơ hội để thu hẹp khoảng cách với Real xuống còn 1 điểm sau khi đánh bại Almeria với tỉ số 4-1./.

Những hình ảnh không đẹp trong trận derby thành Madrid đêm qua:

real va atletico "dau vo" trong tran derby thanh madrid hinh 1
Hai đội đã chơi rất quyết  liệt...

real va atletico "dau vo" trong tran derby thanh madrid hinh 2
và liên tục xích mích trên sân...

real va atletico "dau vo" trong tran derby thanh madrid hinh 3
...biến trận đấu thành cuộc đấu võ

real va atletico "dau vo" trong tran derby thanh madrid hinh 4
Thay vì bảo ban các học trò chơi đẹp...

real va atletico "dau vo" trong tran derby thanh madrid hinh 5
...ban huấn luyện của Atletico đã lao vào ăn thua với trọng tài chính...

real va atletico "dau vo" trong tran derby thanh madrid hinh 6
...khiến người xem vô cùng thất vọng
CTV Dương Thuật/VOV online Ảnh: Getty Images

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Chân dung người phụ nữ “góp phần” làm chính trường Zimbabwe chao đảo
VOV.VN - Phu nhân Tổng thống Zimbabwe Grace Mugabe được cho một phần nguyên nhân gây ra tình trạng hỗn loạn chính trị ở nước này hiện nay.
VOV_AllPage