Giải futsal VĐQG HDBank 2017:

Sanatech Khánh Hòa thắng giòn giã 4-1 trước Hải Phương Nam Phú Nhuận

VOV.VN - Sanatech Khánh Hòa đè bẹp Hải Phương Nam Phú Nhuận với tỷ số 4-1 tại giải Futsal VĐQG HDBank 2017.

Tốc độ của trận đấu được đẩy lên rất cao ngay từ những phút đầu. Cả hai đội đều liên tục có những tình huống uy hiếp khung thành đối phương. Hải Phương Nam Phú Nhuận là đội mở tỷ số trước.

sanatech khanh hoa thang gion gia 4 1 truoc hai phuong nam phu nhuan hinh 1
Hải Phương Nam Phú Nhuận (áo xanh) lép vế trước Sanatech Khánh Hòa. (Ảnh: Hà Khánh)
Nhận bàn thua trước, Sanatech Khánh Hòa vẫn kiên trì nỗ lực tấn công và kịp gỡ hòa 1-1 do công của Hữu Thành trước khi khép lại hiệp 1 với tỷ số 2-1 do công của Trần Tuyên với pha dứt điểm nhanh trong tình huống đá phạt góc.

Sang hiệp 2, tốc độ trận đấu vẫn được giữ ở mức rất cao, Hải Phương Nam Phú Nhuận liên tiếp hãm thành nhằm tìm bàn thắng gỡ hòa nhưng sự nóng vội trong các tình huống cuối khiến họ không thể ghi bàn.

Trong khi đó, Sanatech Khánh Hòa bình tĩnh chống đỡ các tình huống tấn công và tận dụng rất tốt các tình huống cố định khi Đình Hùng vô lê đẹp mắt từ pha đá phạt góc nâng tỷ số 3-1.

Thua cách biệt 2 bàn, Hải Phương Nam Phú Nhuận chơi chiến thuật power – play (thủ môn dâng cao tấn công) nhưng lại tiếp tục sai lầm và thua thêm một bàn khi để mất bóng, tạo điều kiện cho Văn Hạnh ghi bàn vào lưới trống.

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Tuấn Anh của Hải Phương Nam Phú Nhuận cho biết đây là trận đấu hay, hai đội đá cống hiến. Tuy nhiên việc phải đá vào giờ trưa, thời gian làm quen sân bãi ngắn, các cầu thủ đôi lúc mất tập trung nên thua cuộc.

Ông nói: “Hai đội đã cống hiến cho khán giả trận đấu hay và cảm xúc. Hai bên lực lượng tương đồng nhau, do một số thời điểm trận đấu chúng tôi bị mất tập trung nên phải nhận trận thua cuộc hôm nay”.

Trong khi đó, trưởng đoàn Trần Duy Hiếu của Sanatech Khánh Hòa cho biết thực lực hai đội là ngang nhau và dù bị thua trước nhưng các cầu thủ Sanatech Khánh Hòa đã có nhiều nỗ lực, chiến đấu hết mình để giành chiến thắng.

Ông Trần Duy Hiếu chia sẻ: “Hai đội đều có sự chuẩn bị tốt về chuyên môn. Hải Phương Nam bước vào trận rất tập trung. Sanatech thua trước nhưng cầu thủ vẫn quyết tâm thi đấu và giành chiến thắng, đó là nỗ lực của toàn đội”./.

Một số hình ảnh của trận Sanatech Khánh Hòa 4-1 Hải Phương Nam Phú Nhuận (áo xanh):

sanatech khanh hoa thang gion gia 4 1 truoc hai phuong nam phu nhuan hinh 4
 
sanatech khanh hoa thang gion gia 4 1 truoc hai phuong nam phu nhuan hinh 5
 
sanatech khanh hoa thang gion gia 4 1 truoc hai phuong nam phu nhuan hinh 6
 
sanatech khanh hoa thang gion gia 4 1 truoc hai phuong nam phu nhuan hinh 7
 
sanatech khanh hoa thang gion gia 4 1 truoc hai phuong nam phu nhuan hinh 8
 
sanatech khanh hoa thang gion gia 4 1 truoc hai phuong nam phu nhuan hinh 9
 

Hà Khánh/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x