Schmeichel tiết lộ khả năng M.U bán Van Persie

VOV.VN - Thủ thành huyền thoại Peter Schmeichel đã tiết lộ về kế hoạch bán Van Persie của HLV David Moyes.

Sau khi Rooney cam kết trung thành với CLB, David Moyes lại đứng trước bài toán khó: chọn ai là trung phong cắm cho M.U. Thời gian trước đây, Rooney phải chịu hi sinh để đá lùi, cho Van Persie đá cao nhất. Nhưng “chàng Shrek” đã nhiều lần khẳng định anh muốn quay lại đá ở vị trí trung phong sở trường.

Mâu thuẫn giữa bộ đôi Van Persie – Rooney lên đến đỉnh điểm trong trận đấu với Olympiacos. Cả trận đấu ấy, Rooney chỉ chuyền cho Van Persie đúng một lần, đó là tình huống… giao bóng đầu trận. Hai mũi nhọn trên hàng công của M.U không hề có bất kì sự liên lạc hay phối hợp nào với nhau.

schmeichel tiet lo kha nang m.u ban van persie hinh 1
Thời kì của Van Persie tại M.U sắp hết? (ảnh: AP)

Với việc quyết định giữ Rooney lại, HLV David Moyes buộc phải để cho Van Persie ra đi. Dù rằng trước đó, Moyes đã nhiều lần đứng ra bảo vệ tiền đạo người Hà Lan. Nhưng trước những thái độ bất hợp tác của Van Persie, nhiều khả năng M.U sẽ bán anh ngay trong mùa hè này.

Tiết lộ về khả năng bán Van Persie, thủ thành huyền thoại của M.U – Peter Schmeichel cho biết: “Tôi đã nói chuyện với Moyes. Tôi nghĩ rằng ông ấy cần phải thanh lọc một số cầu thủ. Có những người đã hành động sai trái, khiến cả đội và HLV thất vọng (ám chỉ hành vi chỉ trích đồng đội của Van Persie). Bên cạnh việc bán bớt cầu thủ, Moyes cũng cần phải mua về những tên tuổi chất lượng.”

“Tại M.U, các cổ động viên luôn muốn HLV gắn bó lâu dài với CLB. Tôi nghĩ Moyes là một HLV tuyệt vời, ông ấy nên vượt qua khoảng thời gian khó khăn này để làm tốt công việc. Nên nhớ rằng thời kì đầu dẫn dắt M.U, Sir Alex Ferguson cũng gặp những khó khăn như vậy.” – huyền thoại Peter Schmeichel cho biết./.

Màn trình diễn tệ hại của Van Persie trong trận đấu với Olympiacos:

Trọng Phú/VOV online Theo BBC

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Chiến đấu cơ phô diễn sức mạnh tại Dubai Airshow 2017
VOV.VN - Rất nhiều chiến đấu cơ hàng đầu thế giới đã tham gia triển lãm hàng không Dubai Airshow 2017 nhằm phô diễn sức mạnh trước khách tham quan.
VOV_AllPage