SLNA - TP HCM: Vỡ mộng Berbatov

VOV.VN - Người hâm mộ CLB TP HCM đã rất chờ đợi khi được tin cựu cầu thủ MU - Berbatov sẽ sang thi đấu, nhưng một lần nữa các CĐV lại phải thất vọng.

Sau trận đấu với B.Bình Dương, Chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh đã quyết định thanh lý hợp đồng với Dyachenko do ngoại binh này không đủ chất lượng. Điều đó làm rộ lên một số tin đồn về việc chuyển nhượng của CLB TP HCM. Ai sẽ là người cập bến đội bóng này để thay thế Dyachenko?

slna tp hcm vo mong berbatov hinh 1
Công Vinh lên tiếng phủ nhận việc chiêu mộ Berbatov. (Ảnh: Đ.V)

Một số phương tiện truyền thông còn đăng tải CLB TP HCM đang hướng đến Berbatov, cựu cầu thủ của MU. Mặc dù vậy, Chủ tịch CLB TP HCM Công Vinh đã nhanh chóng dập tan tin đồn này. Công Vinh cho biết: "Chúng tôi đang liên hệ với một số ngoại binh, trong đó có những cầu thủ nổi tiếng. Nhưng chắc chắn không có Berbatov trong danh sách. Chúng tôi muốn chiêu mộ những cầu thủ chất lượng thực sự, có thể cống hiến cho đội bóng chứ không phải chỉ dựa trên tên tuổi của họ".

Mới sa thải Dyachenko và chưa tìm được chân sút ngoại thay thế, CLB TP HCM sẽ phải dựa vào các tiền đạo nội trong chuyến hành quân đến sân Vinh, gặp SLNA. Chuyến làm khách này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khó khăn cho đoàn quân của Công Vinh.

Ba trận sân nhà gần nhất thì SLNA giành tới 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Phần lớn số điểm mà đội bóng xứ Nghệ kiếm được trong năm nay đều đến từ sân Vinh. Nói như vậy để thấy thầy trò Công Vinh sẽ gặp nhiều áp lực khi phải hành quân đến đây, ngay cả khi Công Vinh đã là một "tượng đài" của bóng đá xứ Nghệ.

Trận đấu giữa SLNA và CLB TP HCM sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 8/4 và được tường thuật trực tiếp trên VOV.VN, mời quý độc giả đón xem./.

Đội hình dự kiến:

SLNA: Nguyên Mạnh, Thế Nhật, Văn Đức, Ngọc Hải, Văn Khánh, Văn Vinh, Phi Sơn, Khắc Ngọc, Sỹ Nam, Aloha, Henry. 
TP HCM: Xuân Việt, Hữu Tuấn, Phước Vĩnh, Đình Luật, Văn Hoàn, Minh Trung, Victor, Thanh Bình, Trọng Phi, Hồng Việt, Thanh Sang. 

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x