Thái Sơn Nam 6-0 Hoàng Thư Đà Nẵng: Khác biệt về đẳng cấp

VOV.VN - Thái Sơn Nam dễ dàng giành thắng lợi 6 – 0 trước Hoàng Thư Đà Nẵng để tiến gần hơn đến việc bảo vệ chức vô địch.

Hoàng Thư Đà Nẵng chỉ có thể trụ vững được đến phút 17 ở hiệp 1 trước khi Lê Quốc Nam ghi bàn mở tỷ số khi ập vào đệm bóng bước 1 trong tình huống đá phạt góc. Khi hiệp 1 còn lại 6 giây, chính Lê Quốc Nam lại là người nâng tỷ số 2 – 0 khi tận dụng tình huống bóng bật ra để đưa bóng vào lưới trống.

Sang hiệp 2, Thái Sơn Nam nắm hoàn toàn thế trận và ghi thêm 4 bàn thắng nữa để kết thúc trận đấu với tỷ số cách biệt 6 – 0. Các cầu thủ ghi bàn gồm cú đúp của Thất Phi, Tấn Phát và Đắc Huy.

thai son nam 6 0 hoang thu da nang khac biet ve dang cap hinh 1
Thái Sơn Nam (áo xanh) dễ dàng có được thắng lợi 6-0. (Ảnh: Hà Khánh)

Kết thúc trận đấu, huấn luyện viên Nguyễn Bảo Quân của Thái Sơn Nam cho biết trước trận đấu ông đã rất lo lắng khi bản thân ông và nhiều cầu thủ của đội đã bị ốm, trong đó có cả thủ môn duy nhất là Văn Khá. Tuy hiệp 1 có một chút khó khăn nhưng đội đã thi đấu hết sức cố gắng và giành chiến thắng xứng đáng

HLV Nguyễn Bảo Quân: “Trước trận đấu tôi rất lo lắng, tuy nhiên anh em đã rất cố gắng. Dù rất mệt, ốm, lực lượng thiếu hụt nhưng sau khi ghi bàn thắng thì trận đấu đã dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi rất hài lòng về chiến thắng này”.

thai son nam 6 0 hoang thu da nang khac biet ve dang cap hinh 2
Với chiến thắng này, Thái Sơn Nam tiến gần hơn đến việc bảo vệ ngôi vô địch. 

Trong khi đó, trợ lý Trần Ngọc Tú thừa nhận đối thủ quá mạnh trong khi Hoàng Thư Đà Nẵng lại có nhiều cầu thủ chấn thương nên cũng chỉ có thể cố gắng thi đấu ngang ngửa được trong 3/4 hiệp đầu. Mục tiêu trụ hạng cũng gần như ngoài tầm với nên Hoàng Thư Đà Nẵng sẽ cố gắng thi đấu tốt phục vụ khán giả.

Trợ lý Trần Ngọc Tú nói: “Gần như mục tiêu trụ hạng đã không còn thì các trận còn lại chúng tôi cố gắng thi đấu hết mình để phục vụ cho khán giả và còn để tập rèn luyện để chuẩn bị cho mùa giải sau”./.

Hà Khánh/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-left-160x600