Vòng chung kết Futsal các CLB Châu Á năm 2017:

Thái Sơn Nam thắng áp đảo Vic Vipers FC

VOV.VN -Với quyết tâm giành trọn 3 điểm, Thái Sơn Nam đã có trận thắng đậm trước Vic Vipers FC (Australia)

Trong khuôn khổ vòng chung kết giải Futsal các câu lạc bộ Châu Á năm 2017 diễn ra tại Nhà Thi đấu Phú Thọ, TP.HCM, tối 22/7, Câu lạc bộ Thái Sơn Nam đã đá trận thứ 2 với Câu lạc bộ Vic Vipers (Australia).

Sau trận thua trước câu lạc bộ Arem, Thái Sơn Nam, quyết dành 3 điểm trước Vic Vipers.

Ngay phút thứ 2, Lê Quốc Nam đã khiến lưới của Vic Vipers rung lên sau cú sút chéo ở góc phải.

Thái Sơn Nam tổ chức nhiều đợt tấn công và có thêm 4 pha lập công nữa trong hiệp 1 với các pha dứt điểm của Lê Quốc Nam và Lê Quốc Thắng, Thái Huy, Tayebi (bằng đá phạt penanlty).

thai son nam thang ap dao vic vipers fc hinh 1
Một pha ghi bàn của các cầu thủ Thái Sơn Nam

Thái Sơn Nam tiếp tục áp đảo trong hiệp 2, có thêm 4 bàn thắng nữa do công của Phùng Trọng Luân, Lê Quốc Nam, Văn Vũ và Danh Phát.

Trước tình thế không còn gì để mất Vic Vipers rút thủ môn ra tăng cường thêm hàng công và nỗ lực rút ngắn khoảng cách gỡ lại 2 bàn do công của Barrientos và Jordan.

Thái Sơn Nam thắng Vic Vipers của Australia 9-2 nhưng vẫn đứng vị trí thứ 3 của bảng A sau 1 trận trận thua, 1 trận thắng.

thai son nam thang ap dao vic vipers fc hinh 2
Các cầu thủ Thái Sơn Nam vui mừng với chiến thắng

Muốn chắc vé vào tứ kết Thái Sơn Nam phải đánh bại đối thủ đang dẫn đầu bảng là câu lạc bộ Al Dhafra của UAE ở vòng cuối.

Huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Thái Sơn Nam, Miguel Rodrigo cho biết: “Tôi biết về đối thủ sắp tới. Họ có hai cầu thủ ngoại rất tốt. Hai cầu thủ ngoại này tạo ra nhiều điều khác biệt cho đội bóng này. Sau trận này chúng tôi có thêm động lực và trận tới chúng tôi phải có chiến thắng để đi tiếp”./.

Vinh Quang/VOV-TP.HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x