Thắng trận, Sanatech Khánh Hòa tiếp tục nuôi hy vọng vô địch

VOV.VN - Vượt qua Sanest Tourisr Khánh Hòa 6-4, Sanatech Khánh Hòa tiếp tục bám sát đội đầu bảng Thái Sơn Nam.

Trong trận đấu cuối cùng của lượt thi đấu thứ 6, giai đoạn lượt về giải Futsal Vô địch quốc gia HDBank 2017, Sanatech Khánh Hòa đã có chiến thắng dễ dàng trước đội bóng đàn em Sanest Tourist Khánh Hòa để tiếp tục nuôi hy vọng bám đuổi đội đầu bảng Thái Sơn Nam.

thang tran sanatech khanh hoa tiep tuc nuoi hy vong vo dich hinh 1
Sanatech Khánh Hòa (áo xanh) giành chiến thắng chung cuộc 6-4. (Ảnh: Hà Khánh)

Có một chút bất ngờ khi Sanest Tourist Khánh Hòa là đội mở điểm trước khi Nguyên Phúc ghi bàn ở ngay phút thứ nhất. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và trình độ hơn hẳn, Sanatech Khánh Hòa cũng kịp khép lại hiệp 1 với tỷ số 2 – 1 khi Nguyễn Phúc lập cú đúp bàn thắng ở những phút cuối hiệp. 

Ngay đầu hiệp 2, Sanatech Khánh Hòa có bàn nâng tỷ số lên 3 – 1 do công của Minh Tuấn nhưng sự chùn xuống của các cầu thủ đã để Sanest Tourist Khánh Hòa ghi liền hai bàn để gỡ hòa 3 – 3, người lập công là Anh Tuấn và Doãn Dũng.

Tuy nhiên, bản lĩnh của đội bóng đang cạnh tranh ngôi vô địch đã thể hiện đúng lúc khi Đăng Báo, Huỳnh Đức và Nguyễn Phúc (hattrick) ghi liền 3 bàn để dẫn ngược 6 – 3. Cuối trận, Anh Tuấn rút ngắn tỷ số 4 – 6 cho Sanest Tourist Khánh Hòa và đây là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

thang tran sanatech khanh hoa tiep tuc nuoi hy vong vo dich hinh 2
Hai đội đã cống hiến một màn rượt đuổi tỉ số ngoạn mục.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Tạ Đức Dũng của Sanest Tourist Khánh Hòa cho biết các cầu thủ của ông đã nhập cuộc khá tốt nhưng sau đó bị căng cứng, khá non trong các tình huống.

Huấn luyện viên Tạ Đức Dũng nói: “Các em nhập cuộc hơi bị căng cứng, không thoát ra được pressing nên nhận các bàn thua. Ngay từ đầu đã xác định là lấy kinh nghiệm cho mùa sau nên trong 3 trận đấu còn lại không đặt nặng chuyện thắng thua cho các em”.

Trong khi đó, huấn luyện viên Trần Duy Hiếu của Sanatech Khánh Hòa cho biết đội vẫn đang cố gắng giải quyết từng trận đấu một. Tuy có nhiều khó khăn nhưng Sanatech Khánh Hòa vẫn không bỏ cuộc trong cuộc đua đến ngôi vô địch với Thái Sơn Nam.

thang tran sanatech khanh hoa tiep tuc nuoi hy vong vo dich hinh 3
HLV Trần Duy Hiếu phát biểu sau trận đấu. 

HLV Trần Duy Hiếu cho biết: “Xét về lí thuyết nếu Thái Sơn Nam mất điểm trước Hải Phương Nam thì nếu Sanatech Khánh Hòa có chiến thắng trước Sanna thì trận đấu với chính Thái Sơn Nam là trận tranh vị trí. Lợi thế của Sanatech Khánh Hòa là có chiến thắng ở lượt đi, đó là trên lí thuyết”.

Sau vòng đấu này, các đội tạm nghỉ 2 ngày. Lượt đấu thứ 7 của giai đoạn lượt về, giải futsal Vô địch quốc gia HDBank 2017 sẽ trở lại vào ngày 21/6./.

Hà Khánh/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-left-160x600