Thể thao 24h: HLV Campuchia cho rằng “ĐT Việt Nam có quá nhiều lợi thế“

VOV.VN - Phát biểu sau buổi tập đầu tiên tại Việt Nam, HLV của ĐT Campuchia - Vitorino khẳng định đội chủ nhà nắm quá nhiều lợi thế trong trận đấu sắp tới.

HLV Leonardo Vitorino: "ĐT Việt Nam nắm quá nhiều lợi thế"

Sau buổi tập trên sân Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ VFF (chiều 7/10), ĐT Campuchia bước đầu đã làm quen sân bãi, khí hậu tại Việt Nam. HLV Vitorino có buổi trẻ lời phỏng vấn giới truyền thông Việt Nam. Chiến lược gia của ĐT Campuchia cho biết: "Chúng tôi vừa trải qua trận đấu với Indonesia và quãng đường bay dài để tới đây. Bước đầu, tôi cho các cầu thủ tập thả lỏng để lấy lại sức.

the thao 24h hlv campuchia cho rang dt viet nam co qua nhieu loi the hinh 1
HLV Vitorino khẳng định ĐT Việt Nam đang nắm nhiều lợi thế trong trận đấu sắp tới. (Ảnh: Nhung Trần)

Tuyển Việt Nam là đội bóng mạnh của khu vực, họ đang nắm nhiều lợi thế trong trận đấu tới. Tôi không muốn nói tới kết quả, hay chuyện thắng thua trong trận đấu tới, vì đây là bóng đá, mọi chuyện có thể xảy ra. 

So với trận lượt đi, mọi lợi thế về sân nhà, được thi đấu trên mặt cỏ sân nhân tạo, giờ đã trở thành bất lợi với chúng tôi. Vì thế mục tiêu của Campuchia là thi đấu hết sức để giành kết quả tốt nhất”. - HLV Vitorino cho biết.

Văn Hậu bị ốm, ĐT Việt Nam gặp thiệt thòi lớn

Cầu thủ trẻ Đoàn Văn Hậu bất ngờ bị ốm và phải truyền nước trong ngày 6/10 và 7/10. Đây là thông tin bất lợi với ĐT Việt Nam bởi Văn Hậu đang là gương mặt trẻ nhưng thi đấu rất lên chân. 

HLV Mai Đức Chung xác nhận chưa thể biết ngày phục hồi của Văn Hậu. Nếu Văn Hậu không đảm bảo được thể lực cho trận đấu tới, đó sẽ là một rủi ro lớn cho ĐT Việt Nam khi chúng ta chỉ có đúng hai cầu thủ chơi ở vị trí hậu vệ cánh là Âu Văn Hoàn và Vũ Văn Thanh.

Ngoài Văn Hậu, ĐT Việt Nam cũng đang thiếu đi sự phục vụ của Hà Đức Chinh vì chấn thương. Trước đó, Trọng Hoàng là người đầu tiên phải rời tuyển vì chấn thương căng cơ đùi./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x