Tiền vệ FLC Thanh Hóa bị treo giò 2 trận vì “bỏ bóng, đá người“

VOV.VN - Cầu thủ Lê Quốc Phương của FLC Thanh Hóa bị treo giò 2 trận vì cố tình phạm lỗi thô bạo với Âu Văn Hoàn.

Sáng nay (15/2), Ban kỷ luật VFF đã họp và ra quyết định số 68/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật đối với cầu thủ Lê Quốc Phương của CLB FLC Thanh Hóa.

Theo đó, căn cứ khoản 1 Điều 43 Quy định về kỷ luật của VFF, Ban kỷ luật quyết định phạt đình chỉ thi đấu thi đấu 02 trận kế tiếp (tương đương 01 thẻ đỏ trực tiếp) đối với cầu thủ Lê Quốc Phương (số 19) của CLB bóng đá FLC Thanh Hóa.

Lý do là phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ Âu Văn Hoàn (số 89) của CLB bóng đá TP.HCM tại lượt trận thứ 5, ngày 11/2/2017 trên sân vận động Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

tien ve flc thanh hoa bi  treo gio 2 tran vi bo bong da nguoi hinh 1
Lê Quốc Phương bị treo giò 2 trận (Ảnh: Minh Hoàng).

Với quyết định này, Lê Quốc Phương sẽ không thể góp mặt trong đội hình của FLC Thanh Hóa ở 2 trận đấu với Đà Nẵng (vòng 6) và Quảng Nam (vòng 7).

Đây là bất lợi không nhỏ với đội bóng xứ Thanh, khi SHB Đà Nẵng và Quảng Nam là hai trong số những đội bóng thi đấu ấn tượng ở V-League 2017, tính đến thời điểm hiện tại.

Ngoài việc ra án kỷ luật với Lê Quốc Phương, Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định số 67/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật BTC trận đấu của CLB bóng đá Hà Nội.

Theo đó, BTC trận đấu của CLB bóng đá Hà Nội bị phạt 20 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng trong sân vận động ở trận đấu với SHB Đà Nẵng tại vòng 5, ngày 11/2/2017./.

Clip Quốc Phương bỏ bóng đá người

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh khu nhà thờ họ hoành tráng ở Nghệ An trị giá cả trăm tỷ đồng
VOV.VN - Khuôn viên khu nhà thờ họ Nguyễn Quốc được làm từ nhiều loại gỗ quý, thiết kế độc đáo với kinh phí ước tính 100 tỷ đồng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600