Trận giao hữu Bỉ - Bồ Đào Nha bị hoãn vì khủng bố

VOV.VN - Vụ khủng bố ở thủ đô Brussels (Bỉ) hôm qua đã khiến trận đấu giữa chủ nhà Bỉ và Bồ Đào Nha dự kiến diễn ra ngày 30/3 tới phải hoãn lại.

Hôm qua (22/3), nước Bỉ rung chuyển khi hai vụ nổ xảy ra tại sân bay Zaventem khiến ít nhất 31 người chết và 250 người bị thương.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền Bỉ quyết định đóng cửa không phận và giao thông công cộng ở các khu đô thị trong thành phố. 

tran giao huu bi - bo dao nha bi hoan vi khung bo  hinh 0
Khủng bố tại Bỉ khiến ít nhất hơn 30 người thiệt mạng. (Ảnh: RT). 
Bên cạnh đó, trận giao hữu giữa ĐT chủ nhà Bỉ và ĐT Bồ Đào Nha  dự kiến diễn ra ngày 30/3 tới cũng phải hoãn lại. Điều đó có nghĩa là Ronaldo và các đồng đội sẽ không phải di chuyển sang Bỉ trong hoàn cảnh tình hình đang diễn ra tương đối phức tạp như hiện nay. 
Đây là lần thứ hai ĐT Bỉ hủy bỏ trận đấu vì lý do an ninh. Trước đó, trận Bỉ gặp Tây Ban Nha hồi tháng 11 năm ngoái cũng tạm hoãn vì lo ngại khủng bố sau vụ tấn công ở Paris nhằm vào trận đấu giữa Đức và Pháp. 

Trước khi quyết định hoãn trận giao hữu Bỉ - Bồ Đào Nha được đưa ra, ĐT Bỉ cũng đã hủy buổi tập ngày hôm qua để chia sẻ với các nạn nhân của vụ khủng bố./. 

Trần Tiến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tiêu điểm thể thao: U19 Việt Nam chiến đấu vì danh dự
VOV.VN - U19 Việt Nam chiến đấu vì danh dự, Than Quảng Ninh đọ sức Hà Nội T&T, Arsenal đại chiến Chelsea.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds