Tuyển Việt Nam đá giao hữu tri ân các danh thủ giải nghệ

VOV.VN - Trận đấu của ĐT Việt Nam ngày 16/3 trên sân Hàng Đẫy sẽ rất đặc biệt khi có sự góp mặt của nhiều danh thủ đã giải nghệ.

Ngày 16/3, ĐT Việt Nam dưới thời HLV Hữu Thắng có trận đấu giao hữu đầu tiên, gặp đội Hà Nội T&T “mở rộng”. Thành phần của đội này bao gồm cả những danh thủ đã giải nghệ như Dương Hồng Sơn – thủ môn xuất sắc nhất AFF Cup 2008, Thạch Bảo Khanh, Lê Hồng Minh, Nguyễn Tiến Dũng – những tên tuổi một thời của bóng đá Việt Nam.

tuyen viet nam da giao huu tri an cac danh thu giai nghe hinh 0
HLV Hữu Thắng hi vọng trận đấu sẽ là lời tri ân dành cho các danh thủ đã giải nghệ. (Ảnh: Trọng Phú)

Trận đấu do VFF và Hà Nội T&T đồng tổ chức, nhằm tri ân những danh thủ đã giải nghệ, đồng thời giúp cho HLV Hữu Thắng có cơ hội thử nghiệm đội hình.

HLV Hữu Thắng chia sẻ: “Chúng tôi rất xúc động khi tham dự vào trận cầu ý nghĩa này. Từng là cầu thủ, nên tôi hiểu tâm trạng của Dương Hồng Sơn, Bảo Khanh, Tiến Dũng…”

“Họ chắc chắn sẽ rất hạnh phúc vì được khán giả nhớ tới qua trận đấu này. Về phía ĐT Việt Nam, tôi hi vọng các học trò sẽ thể hiện một trận đấu hay, dù thời gian tập trung là chưa nhiều. Đây cũng là cơ hội để thử nghiệm đội hình và các phương án tấn công của ĐT Việt Nam”. – HLV Hữu Thắng cho biết.

Trận đấu diễn ra lúc 19h ngày 16/3 trên sân Hàng Đẫy và được mở cửa miễn phí phục vụ người hâm mộ./.

 

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds