Valdes chấn thương nặng nghỉ 6-8 tháng

VOV.VN - Đây cũng là mùa giải cuối cùng mà Valdes khoác áo Barca, anh sẽ mất phần còn lại của mùa giải và cả World Cup 2014.

Chiến thắng 3-0 của Barca trước Celta Vigo đêm qua trở nên kém trọn vẹn khi thủ thành số 1 Valdes dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu đến hết mùa. Phút 20, trong một tình huống cản phá đá phạt, do tiếp đất sai tư thế nên Valdes đã bị rách dây chằng đầu gối phải - theo kết luận của bộ phận y tế Barca.

valdes chan thuong nang nghi 6-8 thang hinh 1
Chấn thương khiến Valdes phải nghi thi đấu đến hết mùa (ảnh: Marca)

Chấn thương này buộc Valdes phải phẫu thuật và sẽ nghỉ thi đấu từ 6 đến 8 tháng. Như vậy là anh sẽ không thể tham dự phần còn lại của La Liga cùng Barca cũng như World Cup diễn ra ở Brazil mùa hè năm nay.

Đây thực sự là một tin buồn với đội bóng xứ Catalan bởi hàng thủ vốn đã lỏng lẻo của họ mất đi một chốt chặn chắc chắn trong khi giai đoạn cam go nhất của mùa giải vẫn còn phía trước.

Tình huống dẫn đến chấn thương của Valdes

Từ đầu mùa giải cả Valdes và BLĐ Barca đều khẳng định anh sẽ ra đi vào cuối mùa, nhưng không ai có thể ngờ rằng trận đấu đêm qua lại là lần cuối anh khoác áo Barca..../. 
CTV Hoài Không/VOV online Theo Marca

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Nhìn lại cuộc đời chính trị của Tổng thống Zimbabwe Mugabe qua ảnh
VOV.VN - Tổng thống Zimbabwe Robert Mugabe đang đối mặt với thách thức từ các tướng lĩnh quân sự - những người phản đối tham vọng chính trị của vợ ông.
VOV_AllPage