Van Persie đưa con trai đến Man City tập luyện

VOV.VN - Thay vì gửi con đến lò đào tạo trẻ của M.U, Van Persie lại chọn Man City làm điểm đến.

Tờ Manchester Evening đưa tin: Phil Neville và Van Persie (M.U) đều quyết định đưa con trai đến Man City học việc, thay vì gửi đến sân Old Trafford. Hai cậu bé Harvey Neville (11 tuổi) và Shaqueel Van Persie (7 tuổi) sẽ gia nhập vào lò đào tạo trẻ của Man City – đội bóng vẫn thường được coi là “kình địch” đối với M.U.

Đây là một động thái khá bất ngờ, bởi Phil Neville hiện đang là trợ lý HLV cho David Moyes, còn Van Persie là tiền đạo hàng đầu của M.U. Một nguồn tin từ M.U cho hay: “Điều này khá kỳ lạ. Chúng tôi luôn nghĩ rằng họ sẽ chọn lò đào tạo trẻ của M.U để gửi con vào. Nhưng sự lựa chọn của họ lại là nửa xanh thành Manchester.”

van persie dua con trai den man city tap luyen hinh 1
Robin Van Persie và con trai Shaqueel Van Persie. (ảnh: AP)

Cậu bé Shaqueel Van Persie được xem là một tài năng bóng đá được phát lộ từ khá sớm. Ngay từ khi mới 5 tuổi, đội trẻ của Arsenal đã lên kế hoạch đưa Shaqueel vào lò đào tạo của các Pháo thủ, nhưng không nhận được sự đồng ý của Van Persie.

Nhận xét về “quý tử” của mình, Van Persie cho biết: “Thật lòng mà nói tôi nghĩ con trai mình rất có tài năng. Tôi nhận thấy có nhiều phẩm chất của Shaqueel rất giống với mình. Con trai tôi có thể trở thành một tiền đạo thượng hạng trong tương lai.”

Dường như lò đào tạo trẻ của M.U không được đánh giá cao. Trước Phil Neville và Van Persie, David Beckham cũng từng từ chối đưa con trai đến sân Old Trafford. Thay vào đó, Beckham quyết định gửi con đến trung tâm huấn luyện của Fulham./.

Clip con trai Van Persie dứt điểm qua mặt bố:

Võ Nam/VOV online Theo Daily Mail

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Quán cơm đặc biệt chỉ 2.000 đồng/suất giữa lòng Hà Nội
VOV.VN - Với mong muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, quán cơm 2.000 đồng được một câu lạc bộ thiện nguyện mở giữa lòng Hà Nội.
VOV_AllPage