VFF góp mặt ở 2 hạng mục giải thưởng của châu Á

VOV.VN - VFF có mặt trong 2 đề cử “Liên đoàn đang phát triển tốt nhất” và “Thành viên của năm” dành cho các nền bóng đá đang phát triển.

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa mới công bố danh sách ứng viên cho các hạng mục giải thưởng trong năm 2016, trong đó Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) góp mặt ở 2 hạng mục.

vff gop mat o 2 hang muc giai thuong cua chau a hinh 1
Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng. (Ảnh: Trọng Phú)

VFF có mặt trong 3 ứng viên của 2 đề cử “Liên đoàn đang phát triển tốt nhất” và “Thành viên của năm” dành cho các nền bóng đá đang phát triển. Với việc  làm nên kỳ tích ở Futsal World Cup và thành tích của các đội U16,  U19 nhiều khả năng VFF lẽ giành trọn cả 2 giải thưởng này.

Tại hạng mục huấn luyện viên xuất sắc nhất năm sẽ là cuộc đua của HLV Choi Kang Heeb (Jeonbuk – Hàn Quốc), Makoto Teguramori (U23 Nhật Bản) và Atsushi Uchiyama (U19 Nhật Bản).

Ở đề cử dành cho cầu thủ Nam cầu thủ xuất sắc nhất là Omar Abdulrahman (UAE), Hammadi Ahmed (Iraq) và Wu Lei (Trung Quốc). Các ứng viên cho Nữ cầu thủ xuất sắc nhất là Lisa De Vanna và Caitlin Foord (Australia) và Tan Ruyin (Trung Quốc).

Buổi Gala trao giải sẽ được tổ chức tại thành phố Abu Dhabi, UAE vào ngày 1/12./.

Khuất Tú/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Lính Trung Quốc và Ấn Độ trút “mưa” nắm đấm và gạch đá vào nhau
VOV.VN - Vụ việc xảy ra hôm 15/8 khi lính Trung Quốc cố gắng tiến vào khu vực do Ấn Độ kiểm soát dọc theo bờ hồ Pangong nhưng đã bị lính Ấn Độ chặn lại.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x