VPF sẽ gặp gỡ bầu Hiển để làm rõ thông tin quan tâm

VOV.VN - PCT VPF Nguyễn Công Khế sẽ có cuộc gặp gỡ với ông Đỗ Quang Hiển nhằm tìm lời giải thích cho thông tin “1 ông chủ, 4 đội bóng”.

Trong buổi gặp gỡ báo chí chiều nay (19/11) của VPF, kế hoạch tìm ra lời giải thích thỏa đáng cho thông tin một cá nhân có thể chi phối nhiều đội bóng được giới truyền thông cực kỳ quan tâm.

Bởi lẽ, những năm gần đây, thông tin ông Đỗ Quang Hiển đứng sau 4 đội bóng Hà Nội T&T, SHB Đà Nẵng, QNK Quảng Nam và Sài Gòn FC là vấn đề gây nhiều tranh cãi trong dư luận, đặc biệt tại V-League 2016.

vpf len ke hoach doi mat bau hien hinh 1
TGĐ VPF Cao Văn Chóng chia sẻ về kế hoạch "đối mặt" bầu Hiển. (Ảnh: Vy Vũ)

Tổng giám đốc VPF, ông Cao Văn Chóng cho biết: “HĐQT VPF đã dành nhiều thời gian bàn thảo để tìm ra phương án giải quyết rốt ráo thông tin một cá nhân chi phối nhiều đội bóng. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ sắp xếp gặp gỡ ông Đỗ Quang Hiển để trao đổi thẳng thắn. Từ đó giải thích rõ ngọn ngành cho dư luận và tránh những điều tiếng không hay cho bóng đá Việt Nam, cũng như cá nhân ông Đỗ Quang Hiển”.

Ngoài ra, ông Cao Văn Chóng cũng khẳng định VPF không hề phát hiện bất cứ sai phạm nào trên hồ sơ chứng từ, trước thông tin một cá nhân có thể chi phối nhiều đội bóng. Bởi vậy, tiêu chí của VPF là cố gắng tìm hiều và giải thích cho dư luận, nhằm phục vụ lợi ích chung.

Theo kế hoạch, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông và tài trợ Nguyễn Công Khế sẽ là người đại diện cho VPF gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với ông Đỗ Quang Hiển trong thời gian tới./.

CTV Bảo Long/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh chương trình giao lưu văn nghệ Indonesia - Việt Nam
VOV.VN - Chương trình giao lưu văn nghệ Indonesia - Việt Nam do Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội với sự hỗ trợ của Hiệp hội UNESCO thành phố Hà Nội tổ chức.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600