Xuân Trường muốn trở nên “lực lưỡng” hơn trong màu áo Incheon

VOV.VN - Trong 5 mục tiêu hàng đầu của mình ở mùa giải tới, Xuân Trường ưu tiên cho việc phát triển thể hình, thể lực.

Đây là thời điểm “rực rỡ” trong sự nghiệp của Xuân Trường. Được tin dùng ở ĐTQG, thêm vào đó lại giúp cho Incheon United trụ hạng thành công tại, Xuân Trường đang là cầu thủ được nhiều người hâm mộ Việt Nam kỳ vọng.

xuan truong muon tro nen luc luong hon trong mau ao incheon hinh 1
Thể hình là điểm yếu của Xuân Trường khi phải thi đấu tại K-League. (Ảnh: KLM)

Xuân Trường cho biết: “Tôi rất vui vì Incheon United đã trụ hạng thành công và được thi đấu trong màu áo ĐT Việt Nam. Mục tiêu tiếp theo của tôi là thi đấu tốt tại AFF Cup và tiếp tục phát triển khả năng của mình. Mùa giải năm sau, tôi hi vọng được đá chính cho Incheon nhiều hơn”.

Trong danh sách 5 mục tiêu ở mùa giải tới, Xuân Trường ưu tiên hàng đầu cho việc: “Tăng thể hình thể lực, phát triển cơ bắp”. Trên thực tế, đây là một trong những điểm bất lợi của Xuân Trường vì khi thi đấu ở K-League, phần lớn các cầu thủ đều cao to lực lưỡng và vượt trội hơn so với Trường “híp” về mặt thể hình.

xuan truong muon tro nen luc luong hon trong mau ao incheon hinh 2
Xuân Trường ghi 5 mục tiêu ra giấy để tự nhắc nhở mình. (Ảnh: IAM)

Cụ thể, 5 mục tiêu mà Xuân Trường tự vạch ra cho mình là: “Xuất hiện 5 lần trong danh sách đá chính; Tăng thể hình thể lực, phát triển cơ bắp; Tăng khả năng giao tiếp tiếng Hàn; Hiểu nhanh ý đồ chiến thuật của HLV; Thích nghi nhanh với đội hình của Incheon”.

Với phong độ hiện nay, sẽ không khó để Xuân Trường hoàn thành mục tiêu đá chính 5 trận. Người hâm mộ Việt Nam cũng hi vọng nhìn thấy hình ảnh một Xuân Trường trưởng thành và mạnh mẽ hơn trong mùa giải tới, để tiếp tục cống hiến cho thành tích của ĐT Việt Nam./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lộ bí quyết giúp Rashford liên tục thăng hoa trong màu áo MU
VOV.VN - Mới đây, trên trang Dailymail đã tiết lộ chế độ tập luyện giúp Marcus Rashford liên tục thăng hoa trong màu áo của MU.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600