Xuân Trường muốn vô địch AFF Cup và SEA Games

VOV.VN - Phát biểu trước báo giới, Xuân Trường cho biết, ước mơ lớn nhất của anh là vô địch AFF Cup và SEA Games.

Tiền vệ Xuân Trường đã trở về khoác áo ĐT Việt Nam, để chuẩn bị đá giao hữu với ĐT Indonesia. Ngay sau khi có mặt ở quê nhà, Xuân Trường đã có những chia sẻ với báo giới.

Nói về trận giao hữu với ĐT Indonesia sắp tới, Xuân Trường cho hay: “Tôi nghĩ rằng, đây là trận đấu mà mọi cầu thủ phải cố gắng chơi nhuần nhuyễn hơn, qua đó chuẩn bị tốt nhất cho AFF Cup 2016”.

xuan truong muon vo dich aff cup va sea games hinh 1
Lương Xuân Trường trong buổi tập cùng ĐT Việt Nam (Ảnh: Minh Hoàng)

Ở khu vực Đông Nam Á, ĐT Thái Lan là chướng ngại lớn nhất của ĐT Việt Nam, trong hành trình chinh phục AFF Cup. Đánh giá về Thái Lan, Xuân Trường cho hay: “Tất cả các thành viên trong ĐT Việt Nam đều đặt mục tiêu đánh bại mọi đối thủ và người dân Việt Nam cũng vậy.

Tuy nhiên, trước hết chúng ta phải cố gắng từng trận để vượt qua vòng bảng. Thái Lan là đội bóng mạnh ở Đông Nam Á, đó cũng là thử thách lớn với mọi đội tuyển, không riêng gì ĐT Việt Nam”.

Khi được hỏi về giấc mơ lớn nhất của mình, tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo của HAGL thẳng thắn chia sẻ: “Giấc mơ lớn nhất của tôi bây giờ là chức vô địch AFF Cup và sau đó là SEA Games”./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ông Nguyễn Đức Chung cam kết không truy cứu hình sự toàn dân Đồng Tâm
VOV.VN - Bà Nguyễn Thị Lan, Bí thư xã Đồng Tâm, đọc bản cam kết giữa Chủ tịch Nguyễn Đức Chung với xã Đồng Tâm với nội dung: "Không truy cứu trách nhiệm hình sự dân Đồng Tâm"
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x