David Moyes: "Sir Alex cũng chẳng thể làm tốt hơn tôi"

VOV.VN - HLV người Scotland cho rằng đội hình của M.U đã quá xuống cấp và kể cả Sir Alex cũng không thể làm tốt hơn ông.

david moyes: "sir alex cung chang the lam tot hon toi" hinh 1
HLV David Moyes.

Quỷ đỏ thành Manchester đang có một mùa giải tồi tệ khi chỉ đứng thứ 7 trên BXH và có nguy cơ không thể dự cúp châu Âu mùa sau. Tính từ đầu giải tới nay, M.U đã thua tổng cộng 10 trận và kém nhóm dự Champions League 12 điểm trong khi giải chỉ còn 7 vòng đấu nữa là kết thúc. Ở các mặt trận khác, hy vọng cuối cùng của đội chủ sân Old Trafford chỉ là Champions League nơi họ phải đụng đầu với nhà ĐKVĐ Bayern Munich.

Trong hoàn cảnh đó, đã rất nhiều CĐV của M.U đổ tội cho HLV David Moyes rằng ông đã phá đội bóng và sự xuất hiện của Moyes khiến Quỷ đỏ rơi vào tình trạng bết bát như hiện nay. Tuy nhiên, mới đây trong một bài phỏng vấn trên Mail Sports, chiến lược gia người Scotland khẳng định, ông đã làm tốt công việc của mình và kể cả Sir Alex còn tại vị thì cũng chỉ làm được như ông mà thôi.

“Nếu Sir Alex ở đây thì ông ấy cũng khó có thể thay đổi được tình hình. Mọi người phải hiểu rằng đội hình của M.U đang lão hoá, chính vì thế bất kỳ ai nắm quyền cũng sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách. Thậm chí còn không thể giành được kết quả tốt hơn những gì M.U đang có”.

“Đã có một sự thay đổi lớn trong mùa hè, một người đã ở đây 26 năm rồi, để thay đổi được suy nghĩ thật là khó. Đa số người hâm mộ M.U cũng nhận thức được rằng chúng tôi muốn chơi tốt hơn và muốn có được kết quả tốt hơn”.

Đánh giá về công việc của mình David Moyes cho rằng, chỉ có những người bổ nhiệm ông mới có quyền đánh giá về khả năng của ông.

Hiện tại David Moyes đang vấp phải làn sóng đòi sa thải ông của các CĐV. Thậm chí những người hâm mộ Quỷ đỏ còn lên cả một kế hoạch cụ thể để gây sức ép lên BLĐ M.U nhằm đẩy cựu HLV Everton ra khỏi chiếc ghế nóng./.

Lê Minh/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Dân kích điện bắt con rắn khủng dài 5m ở Vĩnh Phúc
Nhóm người ở Vĩnh Phúc dùng kích điện vây bắt một con rắn "khủng" trong khi lực lượng chức năng chưa xác minh được nguồn gốc đây là loại rắn gì.