Đội tuyển Việt Nam dự Giải bóng đá tiền SEA Games

Giải sẽ được tổ chức tại thủ đô Vientiane từ ngày 2 - 6/10, với sự tham dự của bốn đội tuyển quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và nước chủ nhà Lào.

Tại cuộc họp báo ở Vientiane tối 8/9, một quan chức Lào cho biết giải sẽ được tổ chức theo thể thức thi đấu vòng tròn, trên tinh thần “Phóng khoáng, hữu nghị và vì một cuộc sống khoẻ mạnh”.

Các trận đấu trong giải sẽ được truyền hình trực tiếp tới tất cả các nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Theo kế hoạch, trong ngày khai mạc giải (ngày 2/10), đội tuyển quốc gia Lào sẽ gặp đội tuyển quốc gia Thái Lan, và đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ gặp đội tuyển quốc gia Malaysia.

Tại vòng thứ hai của giải (ngày 4/10), Malaysia gặp Thái Lan và Việt Nam gặp Lào. Tại vòng cuối của giải (ngày 6/10), Lào gặp Malaysia, trong khi Việt Nam gặp Thái Lan.

Việc tổ chức giải bóng đá tiền SEA Games 25 được đánh giá là cơ hội tốt để Lào tập dượt và kiểm tra các bước cần thiết nhằm chuẩn bị cho sự kiện thể thao cấp khu vực sẽ được tổ chức vào tháng 12 tới tại Vientiane./.

TTXVN
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Đau đớn và hoảng loạn sau vụ khủng bố Barcelona
VOV.VN - Vụ tấn công khủng bố kinh hoàng ở Las Ramblas, Barcelona chiều 17/8 không chỉ gây thương vong lớn mà khiến người dân Tây Ban Nha thực sự bàng hoàng.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x