Giải bóng chuyền nữ quốc tế - VTV Bình Điền Cup trao giải “khủng”

VOV.VN - Quán quân của Giải bóng chuyền nữ quốc tế - VTV Bình Điền Cup lần 10 năm 2016 sẽ được trao phần thưởng 15.000 USD (hơn 330.000 triệu đồng).

Ngày 10/3, tại TP HCM, Ban tổ chức Giải bóng chuyền nữ quốc tế - VTV Bình Điền Cup lần 10 năm 2016 đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về giải đấu diễn ra từ ngày 18/3 đến 27/3 tại Nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình.

VTV Bình Điền Cup lần 10 có sự tham dự của 8 đội bóng. Trong đó, 5 đội bóng nước ngoài, gồm: CLB Phúc Kiến và CLB Giang Tô (Trung Quốc), Đội tuyển trẻ Thái Lan, Đội tuyển Malaysia, CLB 4.25 Triều Tiên và 3 đại diện của bóng chuyền nữ Việt Nam gồm VTV Bình Điền Long An, Thông tin LVPB, Ngân hàng Công thương.

Tại buổi họp báo, ông Lâm Văn Tư, Giám đốc Trung tâm truyền hình Việt Nam phía Nam, Trưởng BTC giải cho biết, có nhiều điểm rất mới ở lần tổ chức thứ 10 lần này nhằm góp phần tôn vinh các tập thể, cá nhân cũng như gìn giữ thương hiệu cho giải đấu. Đó là Triển lãm ảnh “Khoảnh khắc VTV Bình Điền Cup” qua 10 mùa giải, Cuộc bán đấu giá Trái bóng có lưu giữ những kỷ niệm chương, áo thi đấu của các VĐV nổi tiếng Việt Nam (Nguyễn Thị Ngọc Hoa, Hà Thu Dậu, Phạm Thị Kim Huệ, Phạm Thị Yến), quả bóng có chữ ký của các đội từng vô địch sân chơi này… nhằm quyên tiền để đưa vào Quỹ hỗ trợ người nghèo của tỉnh Ninh Bình, chương trình tham quan các danh lam, thắng cảnh của tỉnh Ninh Bình.

Năm nay, tổng trị giá giải thưởng cũng tăng hơn so với mùa giải trước. Theo đó, đội vô địch sẽ nhận được khoản tiền 15.000 USD, các đội hạng nhì và ba nhận 10.000 USD và 7.000 USD. Ngoài 6 giải thưởng tập thể, BTC cũng sẽ trao thêm 11 giải cá nhân nhằm khích lệ tinh thần thi đấu của các VĐV.

Giải bóng chuyền nữ quốc tế - VTV Bình Điền Cup lần thứ 10 năm 2016  do Công ty cổ phần phân bón Bình Điền, Trung tâm truyền hình Việt Nam phía Nam và Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam phối hợp tổ chức và lần đầu tiên đến với khán giả miền Bắc. Tất cả các trận đấu của giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh truyền hình VTV6, VTV9 và Thể thao TV./.

CTV Trung Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những hình ảnh bi hài khi Sài Gòn chìm trong biển nước
VOV.VN - Cơn mưa lớn chiều tối 26/9 đã khiến nhiều nơi tại TP.HCM chìm trong biển nước.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds