Giải Bóng rổ vô địch quốc gia năm 2009:

Hai đội nam và nữ TP.HCM đều đoạt chức vô địch

Đánh bại tuyển nam Sóc Trăng với tỉ số chênh lệch 83/49, tuyển nam TP.HCM chính thức lên ngôi vô địch Giải bóng rổ vô địch quốc gia năm 2009 được tổ chức tại Nha Trang (Khánh Hoà) từ ngày 2 – 8/9.

>>Khai mạc vòng 2 Giải Bóng rổ vô địch quốc gia 2009

Đây là vòng 2 Giải Bóng rổ vô địch quốc gia năm 2009 do Tổng cục Thể dục Thể thao và Sở VHTT&DL Khánh Hoà phối hợp tổ chức. Tham gia giải có hơn 140 vận động viên nam, nữ của 8 đội nam và 4 đội nữ thuộc các địa phương và ngành trong toàn quốc gồm: TP.HCM, Sóc Trăng, Yên Bái, Quảng Ninh, Hậu Giang, Bình Thuận, Ninh Thuận, Tôn hoa sen Cần Thơ, Joton và Không quân. Nhưng duy nhất chỉ có Sóc Trăng và TP.HCM là 2 địa phương có cả 2 đội nam và nữ tham gia thi đấu.

Ngoài chức vô địch nam và nữ được trao cho TP.HCM đêm qua thì đội nam Sóc Trăng nhận giải nhì, đội nam Phòng không Không quân đứng thứ ba. Còn ở giải nữ lần lượt Yên Bái và Quảng Ninh xếp vị trí thứ hai và ba.

Ở vòng 2 Giải bóng rổ vô địch quốc gia năm 2009, các đội trải qua 34 trận đấu đối đầu trực tiếp gặp nhau một lượt với thể thức vòng tròn tính điểm theo hai bảng nam và nữ./.

TTXVN
VOV_AllPage