Giải “phủi” Ngoại hạng Hà Nội chung tay sơn trường cho trẻ em nghèo

VOV.VN - Thông qua giải phủi Ngoại hạng Hà Nội mùa 4 (HPL-S4), VietFootball đã kêu gọi đóng góp từ thiện nhằm sơn trường miễn phí cho trẻ em nghèo.

Giải bóng đá phủi Ngoại hạng Hà Nội (HPL) do VietFootball tổ chức đã trở niềm tự hào chung của bóng đá phong trào qua 4 mùa giải. Quan trọng hơn, đây là sân chơi có sức lan tỏa và ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng.

giai phui ngoai hang ha noi chung tay son truong cho tre em vung xa hinh 1
VietFootball và Kansai Paint chung tay làm từ thiện tại HPL-S4.

Trong khi đó, "Painting A Better Tomorrow" với thông điệp Tô màu cuộc sống, thắp sáng tương lai – là một chương trình từ thiện do Kansai Paint phát động và triển khai từ năm 2015, tổ chức sơn mới các trường học đã cũ, trường học nghèo không có kinh phí thường xuyên tân trang trường.

Bởi vậy, VietFootball đã quyết định thông qua "Painting A Better Tomorrow" tiến hành dự án từ thiện chính thức của HPL-S4. Với mục tiêu tuyên truyền, kêu gọi ủng hộ từ người hâm mộ, các đội bóng nhằm sơn mới ít nhất 1 ngôi trường cho trẻ em nghèo ở khu vực miền Bắc vào đầu năm 2017.

Chi phí dự kiến cho dự án này là 300 triệu đồng. Ngoài ra, VietFootball cũng mong muốn sự đóng góp cao nhất từ cộng đồng để có những phần quà và học bổng để động viên tinh thần học tập cho các em học sinh./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600