Sáng mai (13/10), ĐT Việt Nam giao lưu và tặng quà các trẻ em làng SOS

VOV.VN - Sáng mai (13/10), ĐTQG Việt Nam sẽ có buổi giao lưu và tặng quà các trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại làng trẻ SOS Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa chia sẻ cộng đồng của ĐTQG Việt Nam trong quá trình tập trung, tập huấn chuẩn bị tham dự AFF Cup 2016. 

Thông qua hoạt động này, đội tuyển mong muốn được góp phần tiếp thêm nghị lực, khát vọng và niềm tin vào cuộc sống cho các trẻ em mồ cồi, trẻ em bị bỏ rơi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các bé hòa nhập cộng đồng và cuộc sống.

sang mai ngay 13 thang 10 dt viet nam giao luu va tang qua cac tre em lang sos hinh 1
Thông điệp đầy nhân văn "Hãy tạo sân chơi cho trẻ em" của ĐT Việt Nam. (Ảnh: VFF).

Trước đó, trong trận giao hữu giữa ĐTQG Việt Nam và CHDCND Triều Tiên trên sân Thống Nhất ngày 6/10 vừa qua, VFF cũng đã phối hợp dự án phát triển thể thao cộng đồng của Nhật Bản và Làng trẻ em SOS Việt Nam tổ chức chương trình “Tạo sân chơi thể thao cho trẻ em”. 

Nằm trong nội dung chương trình, 100 trẻ em và các mẹ đến từ làng trẻ em SOS Gò Vấp đã được mời đến sân Thống Nhất để hòa nhịp cùng bầu không khí bóng đá sôi động, đồng thời trở thành những cổ động viên vô cùng đặc biệt của ĐTQG Việt Nam.

Sau khi trận đấu kết thúc, các tuyển thủ ĐTQG đã cùng nhau truyền thông điệp “Hãy tạo sân chơi cho trẻ em”  với mong muốn thông qua chương trình này sẽ góp thêm một tiếng nói đảm bảo cho mọi trẻ em được quyền vui chơi, giải trí, có sân chơi an toàn, lành mạnh, bổ ích với tinh thần “Trẻ em là thế giới của ngày mai”./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đội hình “thử nghiệm” của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan
VOV.VN - Đội hình dự kiến của U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan trong trận tranh hạng ba giải M-150 Cup 2017 diễn ra chiều nay.
VOV-left-160x600