Sir Alex xem Wenger là đối thủ khó chịu nhất

Chiến lược gia huyền thoại M.U cho rằng thuyền trưởng Arsenal chính là đối thủ khó chịu nhất trong sự nghiệp cầm quân của ông.

Trong hội nghị dành cho các HLV chuyên nghiệp ở Anh, chiến lược gia huyền thoại M.U đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với người đồng nghiệp Arsene Wenger, HLV sẽ đạt tới cột mốc 1000 trận dẫn dắt Arsenal tại trận derby London với Chelsea vào tối nay.

sir alex xem wenger la doi thu kho chiu nhat hinh 1
Sir Alex (phải) luôn dành sự tôn trọng đặc biệt cho Wenger 

Nhà cầm quân vĩ đại người Scotland không tiếc lời ca ngợi thuyền trưởng Pháo thủ: “Tôi xin chúc mừng Wenger bởi ông ấy đã đạt được một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp. Tôi cũng đã từng đạt tới cột mốc ấy và tôi hiểu cảm giác của Arsene. Không gì có thể đong đếm được sự cống hiến, khả năng chịu đựng, và cả rất nhiều hy sinh để đạt được thành tích ấn tượng này trong sự nghiệp. Những gì ông ấy làm được tại Arsenal là một di sản tuyệt vời và sẽ đi vào lịch sử”

"Lời khen tốt nhất mà tôi có thể dành cho Wenger là tôi đã không có một đối thủ nào khó chịu hơn ông ấy trong suốt 17 năm. Đối đầu với Arsenal luôn là một thử thách tuyệt vời. Tôi đã tốn rất nhiều thời gian để nghĩ cách đối phó với họ trong những năm tháng dẫn dắt M.U".

Trong nhiều năm, chúng tôi đã có những cuộc chiến thú vị và bạn có thể nói chúng tôi đã tồn tại cùng nhau và tôn trọng lẫn nhau để hướng tới thứ bóng đá đẹp mắt. Tôi luôn thích xem đội bóng của Arsene. Arsenal luôn chơi thứ bóng đá đẹp và đó là con đường đúng đắn".

Bên cạnh những lời tán dương của Sir Alex, một HLV khác của thành Manchester, Manuel Pellegrini cũng dành những mỹ từ cho thuyền trưởng Pháo thủ. HLV Man City nói: "Đạt tới cột mốc dẫn dắt 1000 trận cho một CLB không phải là điều dễ dàng. Arsene Wenger là một nhà cầm quân đặc biệt. Ông ấy đã có một sự nghiệp tuyệt vời tại Arsenal, xin chúc mừng".

Tối nay, Arsene Wenger sẽ trở thành HLV thứ tư, sau Sir Matt Busby, Dario Gradi và Alex Ferguson đạt tới 1000 trận ở xứ Sương mù. Tới Arsenal vào 1/10/1996, tới nay, Giáo sư người Pháp đã cùng các học trò chinh phục 3 Premier League và 4 FA Cup./.

Theo Hồng Ngọc/Bongdaso

Bài liên quan

VOV_AllPage